STARAMBA.spaces ITO đã tạo ra tiếng vang lớn trong ngành Công nghiệp Giải trí VR  - chỉ trong một tháng! Và đã thu hút rất nhiều Nhà đầu tư đến từ khắp nơi trên Thế giới vì sự kết hợp độc đáo của Công nghệ VR tiên tiến với nội dung chất lượng cao từ những người nổi tiếng và các thương hiệu lớn. Staramba sẽ tiếp tục mở rộng kỳ mở bán ITO lần 2 để xây dựng một Cộng đồng người dùng mạnh mẽ hơn cho STARAMBA.spaces. Việc tiếp tục bán hàng sẽ mang về càng nhiều nhà đầu tư càng tốt và sẽ tận dụng lợi thế của sự phát triển sản phẩm mà chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý nhiều hơn vào không gian và mã thông báo STT Token.

Bắt đầu từ Ngày 01/08, giá bán sẽ tăng dần lên đến $0.15 / STT Token.

Phiên bản Demo của Thế giới Thực tế ảo Staramba City sẽ có thể được tự do tải xuống trong thời gian này, cùng với đó là cơ hội đầu tiên để đầu cơ vào Bất động sản VR, các sản phẩm, hàng hóa mã hoá khác bằng cách sử dụng STT Token.

Giá STT Token sẽ tăng dần liên tục trong suốt Tháng 9 và Tháng 10/2018 cho đến khi đạt mức giá đề xuất là $1.00 / STT Token sẽ được cố định trong STARAMBA.spaces.

Các chuyến tham quan, trải nghiệm Công ty và Sản phẩm ở Châu Á và Hoa Kỳ sẽ là một phần của sự thúc đẩy tiếp thị toàn cầu trong ngành Công nghiệp VR và cho phép nhiều Nhà đầu tư tiềm năng trải nghiệm trực tiếp không gian Thực tế ảo. Sự kiện tiếp thị chéo toàn cầu với các thương hiệu và doanh nghiệp tham gia STARAMBA.spaces sẽ bắt đầu vào Tháng 10 tới đây, cùng với thông báo từ các Ngôi sao Thể thao, Người nổi tiếng và các Thương hiệu mới để nâng tầm Staramba xa hơn.

ĐĂNG KÝ THAM GIA ITO STARAMBA
>>Tại Đây<<

Các Nhà đầu tư đầu tiên trong Tháng 6, Tháng 7 vừa qua đã được hưởng lợi rất nhiều trong các đợt Giảm giá lớn và sự tin tưởng của họ dành Staramba sẽ ngày được củng cố hơn nữa trong đợt mở bán ITO tiếp theo trong Tháng 9 và Tháng 10 này. Những người đầu tiên sẽ có cơ hội tốt nhất để thu lợi từ Bất động sản VR từ việc mua sở hữu với giá rẻ nhất và số lượng lớn các Nhà đầu tư sẽ đảm bảo giá cả Token trên thị trường một cách lành mạnh, qua đó đã dần giảm sự ảnh hưởng từ của các Nhà đầu tư ‘Cá voi’ và các đối tác Thương hiệu lớn đã tham gia mua STT Token trong vòng Private-sale và Pre-sale.

Việc mở bán ITO lần 2 là một quyết định lớn, là kết quả của sự phản hồi tích cực đáng kinh ngạc đến từ Cộng đồng các Nhà đầu tư của chúng tôi. Lựa chọn tốt nhất cho Hệ sinh thái Staramba là càng mang đến càng nhiều Nhà đầu tư càng tốt để làm phong phú hơn giá trị con người khi nền tảng này chính thức đi vào hoạt động. Staramba sẽ nỗ lực hết sức để bán ra càng nhiều STT Token càng tốt trước khi các Thương hiệu lớn và các Nhà đầu tư ‘Cá mập’ nhảy vào khi STT được list lên Sàn giao dịch chính thức.

Ngay bây giờ, tất cả các Nhà đầu tư hiện tại nên kiểm tra bảng điều khiển của mình (Dashboard) để đảm bảo rằng sự xác minh KYC của họ đã hoàn tất. Hãy theo dõi trong những ngày sắp tới để không bỏ lỡ cơ hội trở thành một trong những người đầu tiên tải xuống Phiên bản Demo của Staramba City và trải nghiệm, cũng như cập nhật những tin tức thú vị hơn về các Ngôi sao Thể thảo, Người nổi tiếng và đối tác Thương hiệu lớn đang nói gì về Staramba.

Truy cập www.staramba.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Cùng tìm hiểu và thảo luận về Dự án tại Telegram Group Staramba Vietnam >>Tại đây<<

STARAMBA SE là cha đẻ của dự án STARAMBA – Là một Công ty Công nghệ VR được thành lập vào Năm 2014 tại Đức và đã IPO trên Sàn Chứng khoán Berlin vào Năm 2015. Tính đến nay mức tăng trưởng của Cổ phiếu Staramba là 300% – 500% trong. Tham khảo Mã Cổ phiếu Stamraba SE Xem tại đây.


Đây là Bài viết Thông cáo Báo chí (Press Release), với nội dung từ phía Đối tác / Khách hàng cung cấp. ICOVietmy không chịu trách nhiệm với những nội dung trên.

Submit your Press Release: >>Click Here<<

ICOVietmy.com – Thông Cáo Báo Chí.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.