Hôm nay Huobi Global, một trong những nền tảng giao dịch hàng đầu trong ngành công nghiệp tiền điện tử đã thông báo rằng họ sẽ mở cửa giao dịch cho Stellar [XLM] từ ngày 26 tháng 7.

Các khoản tiền gửi sẽ có sẵn từ ngày 25/7 trong khi rút tiền sẽ được cung cấp từ ngày 28/7.

Stellar Lumens [XLM] hiện đã có mặt trên Huobi

Huobi có một chuỗi các bản cập nhật trong hệ thống của mình với kế hoạch thu hút nhiều nhà đầu tư hơn, một giao diện lập trình ứng dụng [API] ổn định và đầy đủ chức năng, cùng với đó, môi trường giao dịch sẽ ổn định và liền mạch hơn cho người dùng giao dịch.

Hoạt động  này của công ty cũng đã được đưa tin gần đây sau khi phát hành mã BIX vào ngày 24 tháng 7.

Trang web chính thức của Huobi cho biết:

“Đăng ký thành công và xác minh người dùng với khối lượng tích lũy giao dịch BIX từ 15:00, ngày 25 tháng 7 đến 15:00, ngày 28 tháng 7 (GMT + 8) sẽ nhận cùng một số tiền BIX, tối đa 28 BIX cho mỗi cá nhân.

Chúng tôi sẽ cung cấp tổng cộng 156166 BIX theo thứ tự khối lượng giao dịch trong chiến dịch. Phần thưởng sẽ được trao trong vòng 5 ngày làm việc. ”

Hợp tác với Kodak

Stellar đã có một số thay đổi tích cực với XLM khi token này tăng 20% vào tuần trước. Gần đây, Stellar đã thông báo qua một tweet rằng công ty đã hợp tác với Kodak để cung cấp năng lượng cho sản phẩm chủ lực của họ, KODAKONE.

Sản phẩm này sử dụng trình thu thập dữ liệu trên internet để tạo ra một mạng mà Stellar có thể sử dụng công nghệ blockchain của nó để xác định các tài sản trí tuệ.

Mạng cũng sẽ xác định các chủ sở hữu ban đầu của sản phẩm và các token được đưa ra bởi KODAKONE. Blockchain hỗ trợ Stellar cũng sẽ cung cấp cho các nhiếp ảnh gia và nghệ sĩ cơ hội được hoàn trả cho công việc của họ.

Công ty sản xuất hình ảnh Mỹ cũng đã tạo ra một token gọi là KODAKCoin được thiết kế riêng để làm việc với KODAKONE.

stellar tăng trưởng

XLM đang tạo được đà tăng lớn trên thị trường

Stellar cũng đã đạt được một sự hấp dẫn lớn trong thế giới tiền điện tử với tin tức rằng, XLM có thể được niêm yết trên sàn giao dịch Coinbase.

Các tin tức đã đưa ra một sự thúc đẩy XLM trên thị trường với mức tăng khủng tới 69%, một con số đáng kinh ngạc so với các đồng tiền điện tử khác. XLM cũng đạt được một dấu mốc quan trọng là đồng tiền điện tử đầu tiên nhận được Chứng nhận Sharia cho các giao dịch và các tài sản mã hóa.

Vào thời điểm viết bài, XLM đang giao dịch ở mức $0,337 với mức vốn hóa thị trường là hơn 6,3 tỷ USD. Đồng coin đang nắm giữ vị trí thứ sáu về vốn hóa thị trường và đã tăng trưởng 12,59% trong 24 giờ qua.

Thedrone, một người dùng tiền điện tử đã nhận xét về bài đăng thông báo:

“WOW! Đúng là một anh chàng đáng mong đợi. Khá chắc chắn họ  sớm sẽ liệt kê tất cả các đồng tiền yêu thích. Thật là đỉnh cao! ”

ICOVietmy.com – Theo Cafebitcoin/Ambcrypto.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.