Bắt đầu từ Ngày 01/07/2018, đồng Binance (BNB) của Sàn Giao dịch Binance sẽ được chấp nhận trên nền tảng Nexo làm tài sản mã hoá thế chấp cho các khoản vay ngay lập tức, xác nhận từ phía CEO Binance của CZ.

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại trên hệ thống cho vay thế chấp của NEXO đã có 4 đồng tiền mã hoá được chấp nhận bao gồm: Bitcoin, Ethereum, Nexo và Binance.

Có sự liên kết đáng kể giữa Binance và cơ sở khách hàng của Nexo. Việc mang đến những tiện ích cho cộng đồng rất quan trọng cho tương lai của Nexo. Do đó, nhóm Nexo đã quyết định thêm vào nền tảng bằng cách cho những người nắm giữ đồng BNB có khả năng truy cập thế chấp và tiền mặt ngay lập tức trong khi vẫn giữ được tiềm năng tăng trưởng của BNB.

ĐĂNG KÝ MỞ TÀI KHOẢN NEXO
>>Tại Đây<<
ICOVietmy sẽ Hướng dẫn và Giải đáp mọi thắc mắc của Quý vị tại Telegram NEXO Vietnam này: https://t.me/NEXOVietnam

Trong tương lai gần, Nexo sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi tài sản mã hóa được chấp nhận như là tài sản thế chấp cho các khoản vay ngay lập tức đầu tiên trên thế giới. Hiện tại đã có hơn 26 đơn vị đã gửi đơn đăng ký để đồng Coin hoặc Token của họ được thêm vào nền tảng Nexo. Điều này sẽ mang đến những tiện ích to lớn và thúc đẩy sự phát triển cho đôi bên.

Tham gia vào Telegram Cộng đồng Nhà đầu tư NEXO Vietnam để cập nhật, thảo luận thêm: https://t.me/NEXOVietnam

ICOVietmy.com Biên soạn.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.