Với hầu hết các tin tức về tiền mã hóa hiện nay đang tập trung vào biến động thị giá của người anh cả Bitcoin (BTC) so với đồng đô la Mỹ. Người hùng thầm lặng Nano trong tuần qua lại âm thầm nổi lên trong top những đồng tiền đi ngược với thị trường với tốc độ tăng giá gấp hơn hai lần. Mới hôm qua mọi người để mắt đến đồng tiền này chỉ đang tăng lên chỉ trên 10%, nhưng hôm nay nó đã tăng tới 24% trong 24 giờ trôi qua. Điều này giúp Nano đạt được con số ấn tượng với mức tăng giá 110,00% trở lên trong 7 ngày đạt mốc 3.47 USD.

Đây là lần thứ hai Nano (trước đây gọi là RaiBlocks) vượt qua giai đoạn khó khăn của thị trường tiền mã hóa khi vốn hóa của nó tăng rất nhanh so với thị trường chung. Chỉ một tháng trước sau khi công bố Mobile Wallet cho điện thoại di động, đồng tiền này được định vị xếp hạng lớn thứ 40 về vốn hóa trên website Coinmarketcap.

Câu chuyện thăng trầm của Nano

Như đã đề cập trong một bài viết, nhóm nghiên cứu đằng sau RaiBlocks đã tập hợp ngồi lại với nhau trong tháng 11 năm ngoái để thảo luận về tương lai và những gì sẽ diễn ra sắp tới cho dự án của họ. Kể từ đó, đồng tiền này đã được lên kế hoạch ra mắt lại tên thương hiệu của mình để diễn ra sau khi lấy ý kiến phản hồi từ cộng đồng của Nano. Ý tưởng thay đổi tên thương hiệu sẽ giúp đồng tiền này dễ dàng thu hút sự chú ý của truyền thông đại chúng hơn. Vì vậy, Nano là cái tên được ra đời để thay thế cho RaiBlocks.

Nhóm phát triển đứng đầu của đồng tiền này muốn có một cái tên thể hiện sự đơn giản và sức mạnh về tốc độ của họ, và Nano thực sự đã làm được điều đó. Logo mới của đồng tiền này cũng sử dụng các nút chấm, thể hiện thiết kế mạng chuỗi khối, kết nối với nhau để tạo thành một “N”.

Những phát triển mới nhất hiện tại được cập nhật của Nano

Việc phát hành các ví điện tử trên thiết bị di động được chờ đợi từ rất lâu và đã được công bố vào ngày 22 tháng 6 năm 2018 bởi NANO Team. Phiên bản trên thiết bị Android đã được phát hành ra trước sau đó đến phiên bản trên IOS được phát hành vài ngày sau đó. Ngoài phiên bản ví trên thiết bị di động, nhóm phát triển cũng đã công bố các bản tải xuống thử nghiệm sử dụng cho Windows, MAC và Linux. Nhóm này cũng bày tỏ sự biết ơn và tán dương cộng đồng yêu thích đồng Nano đã đặt niềm tin cũng như giúp họ phát triển cho sản phẩm ví điện tử này.

Trước khi đưa ra thông báo về phiên bản ví điện tử trên thiết bị di động, nhóm nghiên cứu tại NANO đã đưa thông tin về chiếc ví “lạnh” nổi tiếng của Ledger Nano S. Công ty Ledger đã hỗ trợ phiên bản cho loại tài sản số này vào ngày 11 tháng 6. Trên trang Twitter chính thức của Nano đã có dòng tweet như sau vào ngày hôm đó:

Mới đây, trên cộng đồng mạng tin tức xã hội Reddit, những người dùng trên mạng xã hội này đã ghi nhận việc website LocalNano.com đã được đưa ra chạy thử nghiệm.

“Có vẻ như localnano.com đang hoạt động!

Đây là một loại dịch vụ có thể so sánh với Localbitcoins. Website này cho phép một cá nhân giao dịch nano ngang hàng với nhau (p2p). Sau khi xem xét các tài liệu của họ, dường như họ KHÔNG có kế hoạch tính phí giao dịch cho các giao dịch của Nano. Họ dự định thu được lợi nhuận từ featured/promoted listings. (Một cách mà người bán muốn hiện tên lên người mua trước các người bán khác thì phải trả phí cho website đang cung cấp nền tảng trao đổi và giao dịch mua bán). Ngoài ra, Nano team đang muốn đặt trụ sở chính của mình ở Malta. ” U/Hefhsdhbfhsf, nói

ICOVietmy.com – Theo Tradingig/Ethereumworldnews.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.