Hai tuần qua có thể được coi như là tuần lễ của Cardano. Quan trọng nhất là cuộc họp giữa IOHK với Google tại London để thảo luận về tiền điện tử và sự tiến bộ trong công nghệ, đây là một dấu hiệu tuyệt vời về một mối quan hệ hợp tác có thể diễn ra trong tương lai.

Tương lai rộng mở của Cardano

Charles Hoskinson đã nhận lời mời và gặp gỡ từ Google để thảo luận về những tiến bộ công nghệ khác nhau có thể giúp đem lại sự thành công cho cả hai doanh nghiệp.

Theo ông Hoskinson thì thông tin chi tiết về cuộc họp sẽ sớm được công bố rộng rãi cho cộng đồng tiền mã hoá.

Sự việc này xảy ra ngay sau khi Hoskinson đề xuất quan hệ đối tác với người sáng lập Tron Justin Sun.

Hiện tại, IOHK đang cung cấp nền tảng Blockchain cho nhiều quốc gia ở châu Phi và châu Á. Cách đây không lâu, Cardano (ADA) vừa ký biên bản thỏa thuận sẽ hợp tác với Chính phủ Ethiopia để phát triển ngành công nghiệp Blockchain trong nước.

Tiếp sau đó, Cardano đã tiếp tục nâng cao vị thế của mình tại rất nhiều các thị trường khác. Việc được niêm yết trên Bitkub của Thái Lan đã cho thấy mục tiêu của Cardano là tiếp tục đầu tư mạo hiểm vào các thị trường chưa được khai thác.

Với tất cả những điều đã được nói ở trên, thật dễ để kết luận rằng nhiều người đam mê tiền điện tử sẽ thêm Cardano vào danh sách lựa chọn của mình để đa dạng hoá ví.

Trong số các bản cập nhật và cải tiến cơ sở hạ tầng của nền tảng, đáng được nhắc đến nhất là Plutus Corewhich – một ngôn ngữ sẽ hoạt động tốt cùng với tính đơn giản của Cardano.

“Nó có giá trị lớn nhưng đơn giản và an toàn. Nó dựa trên những quan niệm dễ hiểu từ lý thuyết ngôn ngữ lập trình, ví dụ, lập trình chức năng thuần túy, sẽ cho phép kỹ thuật xác minh đảm bảo tính chính xác của các tập lệnh.

Plutus Core không phải được thiết kế để được viết trực tiếp bởi các lập trình viên mà nó hướng tới mục tiêu trở thành các trình biên dịch, bao gồm ngôn ngữ Plutus.”

Như đã giải thích ở trên, Bitkub đã niêm yết Cardano (ADA) như một tùy chọn giao dịch trên nền tảng tài sản kỹ thuật số. Và ở Thái Lan, Bitkub có một số lượng người quan tâm rất lớn.

ICOVietmy.com – Theo Cafebitcoin/Ethereumworldnews.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.