Binance tung các cặp giao dịch ETC/BNB và ETC/USDT

Vào lúc 9:30 ngày hôm nay 12/6, các cặp ETC/BNB và ETC/USDT đã được tung ra trên nền tảng Binance, theo thông báo từ sàn giao dịch:

“Người dùng Binance thân mến,

Binance sẽ mở giao dịch cho các cặp ETC/BNB và ETC/USDT vào lúc 2:30 ngày 12/6/2018 (UTC), tức 9:30 sáng cùng ngày theo giờ Việt Nam.

Chi tiết:

  1. Về Ethereum Classic (ETC)
  2. Phí
  3. Các quy tắc

Cảnh báo rủi ro: Đầu tư tiền điện tử đồng nghĩa với việc phải đối diện với rủi ro thị trường cao. Hãy thận trọng với khoản đầu tư của bạn. Binance sẽ cố gắng hết sức để lựa chọn đồng tiền chất lượng cao, nhưng sẽ không chịu trách nhiệm cho những tổn thất đầu tư của bạn.

Tìm hiểu thêm về Ethereum Classic (ETC)!

Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn!

Đội ngũ Binance

2018/06/12″


Coinbase thông báo sẽ hỗ trợ Ethereum Classic trong vài tháng tới!

Ngày hôm nay, Coinbase đã thông báo rằng nền tảng này sẽ hướng đến việc bổ sung hỗ trợ Ethereum Classic trong những tháng tới, với những công tác kỹ thuật phục vụ cho việc hỗ trợ Ethereum Classic được bắt đầu từ bây giờ.

Desktop Screenshot 2018.06.12 - 05.50.51.06.png

Khách hàng sẽ bắt đầu thấy các API công khai và các dấu hiệu khác cho thấy nội dung đang được thêm vào nền tảng:

“Khi đạt đến giai đoạn thử nghiệm cuối cùng của việc tích hợp kỹ thuật, dự kiến ​​sẽ xảy ra trong vài tháng tới, chúng tôi sẽ công bố ngày ra mắt giao dịch qua blog và Twitter của chúng tôi”.

Ethereum Classic, khi được tích hợp, sẽ có mặt trên toàn bộ các sản phẩm của Coinbase: Coinbase Markets sẽ thêm hỗ trợ giao dịch cho Ethereum Classic, và nếu ETC đạt đủ thanh khoản trong vòng một giờ sau khi mở, giao dịch ETC sẽ có sẵn trên Coinbase Pro và Prime, như được quy định bởi các quy tắc giao dịch Coinbase. Việc thêm vào Coinbase sẽ xảy ra sau khi ETC được liệt kê trên Pro và Prime.

Ethereum Classic cũng sẽ được tích hợp vào Coinbase Index. Coinbase Custody sẽ thêm hỗ trợ gửi và rút tiền Ethereum Classic.

“Lưu ý rằng Custody có thể sẽ hỗ trợ nhiều tài sản hơn so với những tài sản có sẵn để giao dịch trên Coinbase Markets, Coinbase Pro, Coinbase Prime và Coinbase trong tương lai gần.”

Có khả năng Coinbase Markets, Coinbase Pro và Coinbase Prime sẽ niêm yết nhiều tài sản hơn so với nền tảng Coinbase. Việc được niêm yết trên Coinbase Markets không đồng nghĩa với việc được niêm yết trên Coinbase.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.