Khối lượng giao dịch cũng như giá trị của Huobi Token đã tăng mạnh trong 24h vừa qua, dường như không phải là một điều gì quá xa lạ với những ai đã và đang đặt kỳ vọng lâu dài với sự phát triển của Sàn Huobi.

Với mức tăng trưởng 15% trong 24 giờ qua vượt xa bất kỳ đồng tiền mã hoá nào khác trong danh sách 100 hàng đầu, và đã cho phép Huobi nhảy vọt vài thứ hạng trong bảng xếp hạng trên Coinmarketcap.

HT bắt đầu giao dịch buổi sáng ở mức $4.60 so với đồng đô la trước khi tăng lên mức cao $5.38 chỉ vài giờ trước. Bây giờ nó biến động liên tục giữa $5.20 – $5.30.

Điểm cao nhất của Huobi là vào giữa tháng 5 khi Huobi Tokens được định giá ở mức $5,44 và hiệu suất trong ngày hôm nay gần như đã tăng trở lại mức cao trước đây của nó.

Không ngạc nhiên, 100% khối lượng giao dịch của Huobi đến từ một Sàn giao dịch của chính nó. Phần lớn khối lượng đến từ HT / USDT giao dịch với 92 triệu USD chiếm 75% tổng số hàng ngày. Bitcoin và Ether giao dịch xếp phía sau, chiếm lần lượt 17% và 8%.

huobi.png

Triển khai ETF – Quỹ hoán đỗi doanh mục

Vào ngày 01/06 vừa qua Huobi tung ra ETF dựa của họ cho phép tokens trên trao đổi như cổ phiếu, và giao dịch chống lại mà không cần phải sở hữu bất kỳ thẻ cá nhân.

Nhà đầu tư có cơ hội để suy đoán về sự thành công hoặc thiếu của một danh mục đầu tư nào đó, mà không cần phải đi qua toàn bộ lộ trình.

Đây là một ý tưởng tương tự với mảng tài sản kỹ thuật số của nền tảng ICONOMI, nơi các danh mục đầu tư của các thẻ được đóng gói được giao dịch trên toàn bộ một tài sản.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN HUOBI / HADAX MIỄN PHÍ
>>TẠI ĐÂY<<

Quỹ Blockchain Trung Quốc – Hàn Quốc

Đó là một ngày tốt sẽ quanh như Huobi cũng công bố vào ngày 01/06 ra mắt sắp xảy ra của họ về một quỹ đầu tư $ 93 triệu cho blockchain và Crypto khởi sự.

Thỏa thuận này liên quan đến công ty đầu tư Trung Quốc New Margin Capital và công ty Kiwoom Securities Co Ltd của Hàn Quốc, và được xem như một cách để thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh hợp tác giữa hai quốc gia.

Tin tức chỉ xuất hiện vài ngày sau khi trao đổi Binance đã công bố một kế hoạch tương tự liên quan đến một quỹ khởi động trị giá 1 tỷ đô la.

Mở rộng sang Brazil

Chỉ một vài ngày trước tin tức đã phá vỡ rằng các quan chức của Huobi đã được nhìn thấy thiết lập một không gian văn phòng ở Sao Paulo, Brazil, và đã gửi quảng cáo cho nhân viên trong khu vực.

Tại thời điểm này, các quan chức của Huobi đã xác nhận ý định của họ để di chuyển vào thị trường Brazillian, nhưng đã không đưa ra tuyên bố thêm chi tiết các chi tiết cụ thể của liên doanh.

Mở văn phòng tại Canada

Trong khi Huobi gần đây đã đăng ký kinh doanh của họ với các nhà quản lý Hoa Kỳ, họ đã xâm nhập vào Canada một thời gian rồi.

Thật vậy, tổng giám đốc điều hành của Huobi ở Canada, Ross Zhang đã đi xa để nói:

“Thành lập văn phòng Canada đầu tiên của Huobi tại Toronto là một nỗ lực không ngừng để giúp ngành công nghiệp blockchain trở nên đáng tin cậy hơn để việc áp dụng hàng loạt có thể sớm hơn”.

ICOVietmy.com Tổng hợp.

 

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.