Được biết giá trị của Crypto.com không dưới con số vài Triệu USD, tuy không lâu trước đây chủ nhân của nó – Matt Blaze từng nói rằng:

“Nó không phải để bán! Hãy thôi đưa ra những Offer với 6 con số 0” – Matt Blaze.

Matt Blaze hiện là một giáo sư tại trường Đại học Pennsylvania, và ông sở hữu tên miền này từ Năm 1993. Ông đồng thời cũng là một nhà nghiên cứu về Blockchain và An ninh mạng.

Tuy nhiên, dường như mọi thứ trên đời này đều có giá của nó, tin mới nhận hôm nay 05/07/2018 – Tên miền Crypto.com đã chính thức “về đội” Monaco – Một công ty chuyên phát hành thẻ mang đến giải pháp thanh khoản cho các loại Tiền mã hoá.

monaco-la-gi.jpg

Trước Monaco không ít các Công ty, Tổ chức, Quỹ đầu tư đã từng đưa ra thoả thuận mua lại tên miền này, nhưng đều nhận cùng một kết quả từ chối, trong đó có cả The Verge (XVG).

Các chuyên gia của The Verge cho rằng giá trị của Tên miền Crypto.com có thể lên đến 10 Triệu USD hoặc hơn. Theo một cuộc khảo sát nhanh giới đầu tư tên miền thì 30% trong số đó dự đoán rằng giá trị của Crypto.com là hơn 10 Triệu USD, trong khi 50% người khảo sát lại cho rằng không dưới 5 Triệu USD… Tuy nhiên CEO Kris Marszalek của Monaco đã từ chối tiếc lộ giá của thượng vụ triệu đô này, ông nói rằng:

“Nếu việc khó khăn trong chuyển nhượng chỉ vì tiền, thì có lẽ Matt Blaze đã bán nó rồi!” – CEO Kris Marszalek nói với TechCrunch trong một cuộc phỏng vấn.

Theo bạn Crypto.com có giá bao nhiêu? Và Crypto.vn thì sao?

ICOVietmy.com Biên soạn.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.