Thị trường tiền điện tử đang tiếp tục một xu hướng tăng lớn, đặc biệt với cú đẩy giá mạnh mẽ trong rạng sáng ngày hôm nay, với 99 trên 100 đồng tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường hiển thị sắc xanh tăng trưởng.

Hiện tại, động lượng tích cực hiện tại được thiết lập để đảo ngược các khoản lỗ lớn phát sinh trong tuần trước, điều này có thể chứng minh đó là một đợt giảm tạm thời chứ không phải là xu hướng giảm kéo dài.

Bitcoin (BTC) bật trở lại ngưỡng 7,300 USD

Bitcoin (BTC) đang giao dịch quanh mức 7,319 USD, tăng hơn 9.25% trong khoảng thời gian 24 giờ qua tại thời điểm thực hiện bài viết.

Đồng tiền điện tử hàng đầu hiện nay đã được đẩy xa hơn giá giao dịch cao nhất ngày hôm qua trên 6,700 USD, với sự tăng đột biến 500 USD trong vòng gần 1 giờ đồng hồ bắt đầu khoảng 0:39 sáng ngày hôm nay theo giờ Việt Nam.

BTC hiện đã vượt xa đợt tăng trưởng nổi bật của nó vào ngày 8 tháng 7, khi đồng xu đạt gần $6,800.

Ethereum (ETH) trở lại khu vực 500 USD

Ethereum (ETH) đang giao dịch quanh mức 500 USD tại thời điểm thực hiện bài viết, tăng gần 5% trong 24 giờ qua tại thời điểm viết bài.

Trong khi sự tăng trưởng mạnh mẽ của ETH ngày hôm qua đã đảm bảo mức tăng 8% hàng tuần, thì hiệu suất hàng tháng của Ethereum vẫn còn âm gần 6 phần trăm.

Các altcoin khác cũng không hề kém cạnh

Theo CoinMarketCap, 9 trên 10 đồng tiền hàng đầu (trừ USDT của Tether) đang hiển thị sắc xanh tăng trưởng trong 24 giờ qua.

EOS tăng mạnh nhất trong số 10 đồng tiền điện tử hàng đầu trong khoảng thời gian 24 giờ, tăng 9.66% và giao dịch tại mức 8.79 USD tại thời điểm thực hiện bài viết.

Vốn hóa toàn bộ thị trường được đẩy lên mức 292 tỷ USD.

Các tin tức ảnh hưởng

Đợt tăng đáng chú ý này có khả năng vẫn tiếp tục tăng do tin tức rằng BlackRock sắp gia nhập thị trường tiền điện tử, mặc dù vị CEO của họ lại phủ nhận tin đồn này.

Nhà cung cấp dịch vụ giao dịch và ví tiền điện tử lớn của Hoa Kỳ Coinbase đã được các nhà quản lý của đất nước đồng ý cho niêm yết các tài sản kỹ thuật số cụ thể được coi là chứng khoán – cho thấy bước đi lớn của công ty này trong nỗ lực hoạt động như một đại lý môi giới tiền điện tử được quản lý chính thức.

Xem thêm: Tin mới nhận: Coinbase được chấp thuận list những đồng Tiền mã hoá được xem như là Chứng khoán

Chương trình CFA vốn nổi tiếng thế giới đang bổ sung thêm tiền điện tử và các chủ đề Blockchain vào chương trình giảng dạy của mình, cùng với SBI Holdings – gã khổng lồ Internet Nhật Bản – chính thức tung ra phiên bản công khai của sàn giao dịch tiền điện tử VCTRADE của mình, là những tin tức thúc đẩy thị trường.

Ngoài ra, một dự án mới cho một stable coin có trụ sở tại Hoa Kỳ chạy trên mạng Stellar Blockchain đã nhận được sự ủng hộ từ gã khổng lồ công nghệ IBM, mà theo báo cáo đã bắt đầu thử nghiệm tài sản.

Ông lớn ngành hàng không Boeing đã tuyên bố sẽ hợp tác với một công ty trí tuệ nhân tạo (AI) để phát triển các phương tiện phi công và các sản phẩm khác sử dụng Blockchain.

ICOVietmy.com – Theo Cointelegraph/Cafebitcoin.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.