DX.Exchange – Sàn Giao dịch Tiền mã hoá được NASDAQ hỗ trợ sẽ khởi động vào Tháng 6/2018. DX là Sàn Giao dịch Tiền mã hoá đầu tiên tại đầu tàu tài chính thế giới – Phố Wall, New York. DX Exchange hy vọng sẽ cung cấp một hệ sinh thái mạnh mẽ cho lĩnh vực phái sinh OTC và những Token của các Dự án ICO thoả mãn các quy định khắt khe của US SEC.

DX EXCHANGE SẼ SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ CỦA NASDAQ:

DX đang hợp tác với NASDAQ để sử dụng công cụ kết hợp mới nhất để cung cấp một Sàn giao dịch Tiền mã hoá P2P liền mạch. Theo Daniel Skowronski – CEO của DX – Nền tảng này được hưởng lợi từ sự hợp tác trong ba lĩnh vực quan trọng: Nhận diện thương hiệu, Cơ sở Hạ tầng Công nghệ và Tuân thủ quy định. Hiện đang có ơn 70 dịch vụ giao dịch trên toàn thế giới sử dụng công cụ kết hợp NASDAQ.

nasdaq crypto exchange

MIỄN PHÍ GIAO DỊCH 100%:

DX sẽ không tính phí giao dịch. Thay vào đó, Trader sẽ chỉ trả một khoản phí thuê bao hàng tháng có giá khoản 11.82 USD/Tháng. Chính sách phí giao dịch 0 đồng dự kiến ​​sẽ thu hút khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Nền tảng này cũng mong muốn sẽ đi đầu về tính minh bạch và trách nhiệm trong thị trường tiền số mới nổi. 

san giao dich crypto nasdaq

Nhận xét về chính sách phí giao dịch 0 đồng, Skowronski nói:

Những người đam mê tiền điện tử không phải trả nhiều hơn một khoản phí thành viên tối thiểu để giao dịch với các đối tác của họ và họ không cần phải giao dịch trong một môi trường không được bảo mật [và] không được kiểm soát. Sự kết hợp của công nghệ NASDAQ và DX.Exchange sẽ cho ra một giao diện tạo ra trải nghiệm giao dịch công bằng, độc đáo và các trader là sự quan tâm hàng đầu của chúng tôi.

Các nhà giao dịch tiền điện tử trên nền tảng này sẽ có thể mua các token với các cặp tiền tệ kỹ thuật số, tiền fiat, cũng như thực hiện rút tiền fiat. DX cũng có kế hoạch cung cấp dịch vụ giao dịch cho phép các nhà giao dịch mua và bán các đồng tiền số bằng thẻ tín dụng.

* Tiền FIAT hay còn được gọi là Tiền Pháp định, là tiền được các Chính phủ phát hành.

Khi thành lập, Nền tảng sẽ liệt kê sáu loại tiền điện tử bao gồm Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum và Litecoin. Khi nền tảng này được thiết lập và hoạt động, nhóm phát triển có kế hoạch mở rộng các dịch vụ của mình để sàn có thể giao dịch từ từ 20 đến 25 đồng tiền kỹ thuật số khác. DX cũng hy vọng sẽ thêm nhiều Token hơn trong tương lai. Tuy nhiên, các Token này phải vượt qua các quy định nghiêm ngặt của các Cơ quan quản lý, cụ thể là US SEC – Uỷ ban Chứng khoán và Hối đoái Hoa Kỳ.

Tại thời điểm này, một trong những cái tên sáng giá nhất với tương lai gần như chắc chắc sẽ có mặt trên Sàn DX Exchange trong đợt bổ sung lần đầu, có thể điểm danh trước đó chính là NEXO – Nền tảng Cho vay thế chấp Crypto B2P đầu tiên trên thế giới, đồng thời NEXO cũng đã vượt qua và thoả mãn hầu hết các quy định của US SEC.

Xem thêm bài giới thiệu chi tiết về NEXO >>Tại Đây<<

san giao dich crypto nasdaq 2

TUÂN THỦ ĐẦY ĐỦ CÁC QUY ĐỊNH CỦA PHÁP LUẬT:

DX đã được cấp phép đầy đủ bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính Estonia (EFSA) cùng với Ủy bán Chứng khoán và Giao dịch Síp (CySEC). Nền tảng này không dành cho các Nhà giao dịch đang sống tại Mỹ, tuy nhiên các Nhà quản lý DX được cho là đang cố gắng có được những giấy phép cấp Liên bang cần thiết để cung cấp dịch vụ cho các cư dân Hoa Kỳ. Quy trình KYC trên nền tảng DX liên quan đến việc xác minh Email và Số điện thoại hứa hẹn sẽ xác minh danh tính người dùng một cách nhanh chóng.

Hiện các sàn giao dịch tiền điện tử thường là mục tiêu của bọn tội phạm mạng. Nhóm nghiên cứu tại DX có kế hoạch tận dụng các tính năng bảo mật mạnh mẽ của NASDAQ để bảo vệ chống lại các cuộc tấn công nguy hiểm từ tin tặc.

Theo Bitcoinist – ICOVietmy Biên soạn.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.