SIX, nhà điều hành và chủ sở hữu sàn giao dịch chứng khoán chính của Thụy Sĩ, không phản đối việc cung cấp giao dịch tiền điện tử trên Sàn giao dịch số SIX mới của mình.

Theo báo cáo của CCN hồi đầu tháng này, Nhà điều hành Exchange SIX của Thụy Sĩ đã công bố kế hoạch tung ra một sự trao đổi tài sản mật mã tuân thủ đầy đủ vào giữa năm 2019, gọi nó là Six Digital Exchange (SDX). Nền tảng này cho phép khách hàng mã hóa các chứng khoán và vấn đề truyền thống của họ và các mã thông báo kỹ thuật số tùy chỉnh trong khi tiến hành ICO, là ‘cơ sở hạ tầng thị trường đầu tiên trên thế giới’ thuộc loại tài sản kỹ thuật số, SIX tuyên bố.

Vào thời điểm thông báo, nhà điều hành trao đổi tuyên bố SDX sẽ không hoạt động như một nền tảng để tạo thuận lợi cho việc giao dịch trực tiếp các tiền điện tử phi tập trung như Bitcoin và Ethereum. Thay vào đó, ý tưởng đằng sau “hệ sinh thái” toàn diện, được điều chỉnh hoàn toàn nhằm giúp thị trường tài chính truyền thống số hóa tài sản của họ, có thể trả tiền hoặc bằng cách khác.

Tuy nhiên, một phát ngôn viên của SIX Group đã xác nhận rằng SDX là ‘kỹ thuật’ khả thi trong việc có phương tiện để “có thể thêm các tài sản kỹ thuật số khác nhau” như cryptocurrencies cho nền tảng này.

Trong một cuộc phỏng vấn với nhà xuất bản khu vực SwissInfo, người phát ngôn của Tập đoàn SIX, Stephan Meier đã được hỏi cụ thể xem liệu sàn giao dịch mới có hỗ trợ giao dịch tiền điện tử như bitcoin hay không.

Đáp lại, người phát ngôn đã tiết lộ rằng nhà điều hành vẫn đang trong quá trình phát triển nền tảng được điều chỉnh hoàn toàn, gợi ý rằng việc bổ sung bất kỳ tài sản kỹ thuật số hoặc mật mã mới nào “sẽ trải qua một quá trình thẩm định.”

“Vì vậy, nó vẫn còn mở cho dù mã hóa tiền điện tử hoặc đã tồn tại ICO thẻ có thể được giao dịch,” ông nói, thêm:

Nó cũng vẫn mở cho dù tiền điện tử có thể được giao dịch và làm thế nào một chuyển đổi thành fiat sẽ được tạo điều kiện thuận lợi.

Nếu SIX quyết định hỗ trợ giao dịch mật mã thông qua trao đổi tài sản kỹ thuật số mới, nó sẽ trở thành nhà điều hành trao đổi lớn đầu tiên trên thế giới – được điều chỉnh hoàn toàn dưới sự giám sát của cơ quan quản lý tài chính và ngân hàng trung ương của quốc gia – để hỗ trợ giao dịch tiền điện tử.

Hơn nữa, người phát ngôn xác nhận rằng SIX cũng sẽ cung cấp một dịch vụ tư vấn ICO hoàn chỉnh bao gồm việc niêm yết và giao dịch các mã thông báo ICO tùy chỉnh trên nền tảng của nó cho các khách hàng có nhu cầu gây quỹ.

ICOVietmy.com Biên dịch – Theo CCN.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.