Câu chuyện này sẽ là một chia sẽ về cách tôi quản lí để có thể kiếm được Bitcoin trên các hình thức trực tuyến một cách Free. Nếu không có sự kiên nhẫn, nỗ lực tất nhiên sẽ không có nguồn lợi nào tự nhiên xuất hiện với bạn cả.

Rất nhiều hình thức để bạn có thể kiếm tiền trong thị trường Crypto từ Trading, Investing đến những thứ đơn giản như Faucet, Airdrop, Bounty. Nguồn lợi lớn luôn đồng hành với việc các rủi ro, lừa đảo luôn ẩn nấp trá hình trong những hình thức này. Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẽ cho tất cả mọi người những hình thức mà tôi đã biết, sử dụng, kiếm được tiền và tạo lợi nhuận một cách dài hạn.

Rất nhiều người trong thị trường Crypto đang muốn tăng số lượng Bitcoin càng nhiều càng tốt. Sự gia tăng của các vấn nạn lừa đảo về việc cung cấp các khoản lợi nhuận nhanh chóng, đảm bảo đầu tư tối thiểu là một minh chứng cho điều này. Một số cá nhân đã nhắn tin cho tôi trên các phương tiện truyền thông về cách kiếm tiền một cách nhanh chóng. Tôi cũng nhìn thấy hàng chục bài đăng từ những người hứa hẹn lợi nhuận tuyệt vời chỉ bằng việc gửi cho họ một số vốn nhỏ ban đầu. Trong khi đây là những chiêu trò gian lận, có lẽ nhiều người vẫn có một niềm tin mù quáng vào những hình thức này, đó là lí do tại sao họ tồn tại. Mọi người đang tìm cách để có được Bitcoin với ít hoặc không có nỗ lực hoặc chi phí nào bỏ ra.

Trong 2 năm qua, tôi đã kiếm được hơn 11,000 đô la bằng Bitcoin và các Token miễn phí nhận được. Tôi đã làm thế nào để có được lợi nhuận này?

Hôm nay, trong bài viết này tôi sẽ chia sẽ cho mọi người những hình thức tôi đã thực hiện.

Bitcoin Faucet (Vòi Bitcoin)

bitcoinfaucet-news-800x310.jpg

Khoản Bitcoin Free đầu tiên của tôi đến từ Faucet. Tôi đã có được một số lượng nhỏ, khoảng 0.001 BTC. Tuy nhiên, tôi thực sự không thể đưa ra lời khuyên rằng Faucet là một cách để có thể kiếm được BTC ổn định, bởi vì số lượng phân phát từ hình thức này rất bé. Tuy nhiên, đây là một hình thức khá thú vị để học về Crypto và kiểm tra các giao dịch chuyển khoản qua lại giữa các tài khoản. Khoản BTC đầu tiên tôi đã kiếm được từ Bitcoin Faucet, tuy nhiên tôi không duy trì thực hiện hình thức này quá lâu. Tôi đã nhanh chóng chuyển sang các hình thức khác với lợi nhuận lớn hơn.

Bitcoin Faucet là gì? Dịch thô sang tiếng Việt nghĩa là ‘Vòi Bitcoin’. Là một hệ thống khen thưởng từ các Website, App. Những vòi Bitcoin này sẽ phân chia phần thưởng dưới dạng satoshi, một đơn vị tiền tệ của Bitcoin, cho khách truy cập đã hoàn thành việc nhập captcha hay nhiệm vụ được mà Website, App yêu cầu ví dụ như xem Video, Download ứng dụng, tạo một đánh giá 5* cho cửa hàng hay ứng dụng nào đó. Bitcoin faucet được phát triển bởi Gavin Andresen vào năm 2010.

Paid Messages (Tin nhắn trả phí)

maxresdefault (2).jpg

Tôi nhanh chóng bắt gặp một nền tảng cho phép người dùng trả lời tin nhắn và hoàn thành một số nhiệm vụ để kiếm được Bitcoin. Nền tảng này sẽ gửi cho tôi một Email khi có một công việc hoặc một thư trả phí có sẵn. Các nhiệm vụ rất đơn giản, thường thì sẽ liên quan đến việc đăng ký Airdrops và các bản tin Startup của một dự án Blockchain. Hầu hết các thư trả phí này đều có giá trị 1 đô la theo Bitcoin. Tuy nhiên, một số chi trả nhiều hơn (5 đô, 10 đô). Nghe có vẻ không nhiều, nhưng tôi đã nhận được ít nhất 0.01 BTC theo cách này.

Khảo sát và các công việc Online lặt vặt khác

Survey-28-of-Russians-Have-Heard-of-Bitcoin.png

Tôi kiếm được nhiều Bitcoin từ việc thực hiện các khảo sát cũng như các công việc online nhỏ khác. Tất nhiên, nó đòi hỏi bạn phải nỗ lực để thực hiện. Các việc nhỏ này đòi hỏi tiêu tốn thời gian và có thể nói là khá chán. Nó bao gồm một vài thứ như kiểm tra URL của các nhóm kinh doanh và đảm bảo rằng các thông tin này chính xác trên các website hướng dẫn. Sau khi thực hiện những công việc này một vài tuần, tôi đã nhanh chóng tập trung vào việc khảo sát, công việc mà có thể nói là ít nhàm chán và với lợi nhuận cao hơn một tí.

Dĩ nhiên, các khảo sát sẽ tiêu tốn thời gian. Nó có thể thực hiện bất cứ ở đâu với khoảng thời gian từ 4-20 phút để hoàn thành. Thỉnh thoảng nó khá khó để có thể tìm thấy cái mà bạn đủ sức để làm được. Ngoài ra, mỗi khảo sát sẽ có khoản chi trả khác nhau về số lượng BTC, nó phụ thuộc vào nhóm người mục tiêu để thực hiện cuộc khảo sát này. Ví dụ, một cuộc khảo sát về Sô cô la hay Bia là khá mở, thường sẽ nhắm đến năm hoặc nữ mới một độ tuổi nhất định đã tiêu thụ số lượng Bia trong năm qua. Một số dạng khảo sát khác đặc biệt hơn chút, họ muốn những người tham gia trải qua một số điều kiện sức khỏe cụ thể nào đó hoặc đã có kinh nghiệm trong 1 số lĩnh vực (quản lí với việc đưa ra các quyết định mua sắm trang thiết bị IT chẳng hạn). Rất nhiều mục tiêu mà các khảo sát này hướng đến.

Đương nhiên, các cuộc khảo luôn luôn muốn những người tham tha trung thực nhất có thể, tuy nhiên tôi cũng thừa nhận rằng tôi đã cố gắng để có thể trả lời nhiều dạng câu hỏi nhất có thể. Sau khi thử một vài trong số dạng này, bạn có thể dễ dàng nhận ra các thủ thuật để trả lời các câu hỏi theo cách khiến bạn có vẻ đủ điều kiện, bất kể họ đang tìm kiếm về điều gì. Tôi đã làm việc trên các cuộc khảo sát theo cách này trong một vài tháng và mặc dù thu nhập khá khiêm tốn, tôi đã kiếm được tổng cộng khoảng 0.015 BTC.

(Còn tiếp Phần 2)

ICOVietmy.com Biên soạn lại – Theo Tradingig/Hackernoon.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.