Ở bài viết trước, tôi đã giới thiệu về chặng đường bắt đầu đến với việc kiếm tiền từ Crypto của tôi. Các hình thức Faucet và Paid Message, khảo sát và một vài công việc lặt vặt Online là những thứ tôi đã tìm hiểu mà đã mang đến cho tôi Bitcoin. Tuy nhiên, về giá trị những hình thức này chưa phải là thứ mang đến nhiều lợi nhuận nhất cho tôi, trong bài viết này tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến các hình thức mà số tiền tôi kiếm được lên đến hàng nghìn đô la.

Crypto Airdrop Free

crypto airdrop free.png

Phần lớn BTC tôi nhận được là từ các dự án phân phát Airdrop. Airdrop thường là một phần của chiến dịch tiếp thị cho các chương trình khởi động Crypto và Blockchain. Một công ty sẽ đưa ra một số lượng nhỏ Token cho người dùng để đổi lấy các tài khoản truyền thông xã hội của họ. Airdrop tạo ra tiếng vang cho một dự án ICO. Tôi đã tham gia vào hàng trăm và trăm dự án Airdrop và nhận được hàng trăm loại Token/Coin khác nhau. Phần lớn chúng thường vô giá trị, hoặc có thể bởi dự án này thất bại hoặc cũng có thể số tiền này không quá đáng giá, nó không quá giá trị để chúng ta có thể thực hiện các giao dịch.

Tuy nhiên, tôi may mắn được tham gia vào một vài dự án Airdrop và thế là có lợi nhuận. Ví dụ, trong một chiến dịch Airdrop tôi đã nhận được 2,200 Token của Oyster Pearl, với giá trị hơn $7,000. Khi điều đó xảy ra, tôi đã bán một nữa số lượng mã thông báo của mình quy về BTC. Gần đây, tôi đã có cơ hội may mắn sở hữu HYDRO, giá trị vào khoảng 3,000 đô la khi tôi bán 1 nữa số lượng tôi có. Tôi cũng đã nhận được nhiều Token có giá trị vào trăm đô khác. Các Airdrop khác có giá trị từ $10-150. Tôi từ từ nhận được nhiều BTC hơn bằng việc bán các Token này đúng thời điểm, cho đến nay, tôi đã kiếm được hơn 6,500 đô là các chiến dịch Airdrop này.

Để thu lợi nhuận từ Airdrop, điều quan trọng là phải kiên nhẫn và tận dụng lợi thế khi có sự gia tăng về giá trị. Nó cũng mất một thời gian để tìm hiểu về các sàn cung cấp nền tảng để bán các đồng tiền này.

Chiến dịch Bounty

bounty crypto.jpg

Trong khi tìm kiếm các dự án Airdrop, tôi tiếp tục tìm thấy các chiến dịch khách với tên gọi Bounty Airdrop. Cuối cùng, tôi đã quyết định nghiên cứu, nó thực sự là gì. Hóa ra chúng cũng chỉ là một phần của chiến dịch tiếp thị. Airdrops là một trong những giai đoạn đầu tiên của kế hoạch tiếp thị Startup. Bounty là một cách khác để tạo ra lan tỏa cộng đồng và mức quan tâm về dự án. Về cơ bản, một chiến dịch tiền thưởng liên quan đến việc thực hiện các nhiệm vụ để đổi lấy Token. Số lượng Token được phân phát nhiều hơn so với Airdrop, tuy nhiên, tiền thưởng cần nhiều thời gian hơn để thực hiện. Tôi nghĩ rằng, cách tốt nhất để tìm thấy những cơ hội tốt đó là sử dụng một vài chương trình Bounty kết hợp trên một nền tảng. Các nền tảng này tổ chức các chiến dịch và theo dõi hoạt động truyền thông xã hội. Họ cũng phân phối các Token cho người dùng.

Truyền thông Mạng xã hội và các Bounty khởi tạo nội dung

Các Bounty dễ dàng nhất chỉ đơn giản là like, retweet và chia sẻ nội dung từ các tài khoản truyền thông xã hội của một dự án. Tuy nhiên hình thức này được trả rất ít. Các Bounty có lợi nhuận cao hơn là các chiến dịch “khởi tạo nội dung”, bao gồm viết bài và tạo các video trên Youtube về một dự án nào đó và đăng tải trực tuyến chúng. Các bounty nội dung thường trả tiền rất tốt (thường vài trăm USD cho một bài đăng có chất lượng), nhưng chúng cũng thường tốn nhiều thời gian nhất. Hơn nữa chúng chỉ khả thi đối với những người có kiến thức công nghệ blockchain và có kĩ năng viết bài tốt.

Lần đầu tiên tôi bắt đầu với bounty truyền thông xã hội và kiếm được hàng nghìn token theo cách này. Tuy nhiên, tôi sớm chuyển sang viết báo. Ở thời điểm đó, tôi đã thâm nhập sâu vào thị trường crypto và có đủ kiến thức để hiểu và đánh giá khái niệm đằng sau nhiều startup. Tôi cũng có một mối quan tâm về viết bài. Tôi đã tạo ra rất nhiều bài báo về hàng chục dự án blockchain khác nhau và nhận được hàng trăm nghìn token trên sàn giao dịch. Không phải tất cả các token này đều có giá trị, nhưng một vài token đã mang lại lợi nhuận cho tôi. Số tiền thu được từ bounty theo tôi ước tính khoảng 5,000 USD.

Không có gì thực sự miễn phí

nothing_in_life_is_for_free_amore_by_therainbowrockstar-d5erymf.jpg

Như bạn có thể thấy, có nhiều cách để nhận Bitcoin trực tuyến miễn phí. Tuy nhiên, cũng nên nói rõ ràng từ câu chuyện tôi kể ra rằng không có gì thực sự “miễn phí”. Nhận Bitcoin từ Faucet, các cuộc khảo sát, AirDrop hoặc các bounty token, tất cả chúng đều mất nhiều thời gian. Các bounty sinh nhiều lợi nhuận nhất cũng đòi hỏi có lượng kiến thức tốt về thị trường tiền điện tử và công nghệ blockchain. Vì vậy, dù tôi không phải trả bất cứ khoản tiền nào để có được những Bitcoin này, tôi cũng đã phải bỏ ra rất nhiều thời gian và nỗ lực.

ICOVietmy.com Biên soạn lại – Theo Tradingig/Hackernoon.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.