Trước khi các nhà đầu tư bắt đầu hoảng sợ khi thị trường trải qua giai đoạn khó khăn, điều quan trọng cần nhớ là có một số altcoin sẽ tồn tại và phát triển mạnh sau khi thị trường có đợt thanh lọc tự nhiên. Dưới đây là danh sách 10 altcoin mà tôi nghĩ rằng có cơ hội tạo ra lợi nhuận tốt nhất trong năm tới.

Lưu ý: Ethereum không có trong danh sách bởi vì chúng tôi không xem nó như là một altcoin. Tôi nghĩ Ethereum sẽ tồn tại có giá trị cùng với Bitcoin!

Năm 2017 và 2018 là giai đoạn bùng nổ của thị trường tiền điện tử, số lượng ICO và với số lượng altcoins được sinh ra rất nhiều. Tính đến mùa hè này, có hơn 2000 loại tiền điện tử có sẵn. Tuy nhiên, nhiều altcoins có tính ứng dụng kém. Tôi đã theo dõi các ICO trong hai năm qua và đã nhìn thấy rất nhiều những dự án không tiềm năng và hoàn toàn rất khó để thực thi. Điều này, đồng nghĩa với tỷ lệ thành công thấp của các dự án, điều đó được chứng minh rất rõ ràng là có rất nhiều những đồng tiền điện tử trên thị trường nhưng chưa có dự án nào thực sự ứng dụng trong đời thực.

EOS

EOS giải quyết một số thiếu sót của Mạng Ethereum. Ví dụ, để phát triển một dApp trên Ethereum bạn cần phải sử dụng Solidity(thành thạo) một ngôn ngữ lập trình cho các hợp đồng thông minh. Sự cần thiết phải biết Solidity là một rào cản đối với việc sử dụng các mạng Ethereum. EOS khắc phục điều này bằng cách cung cấp dịch vụ cho các nhà phát triển, bao gồm cơ sở dữ liệu và quản lý tài khoản dịch vụ, mà không đòi hỏi kiến ​​thức lập trình.

EOS cũng có những điểm mạnh về công nghệ khác. Ví dụ, nó nhanh và dễ mở rộng hơn Ethereum. Khi Mạng Ethereum yêu cầu người dùng trả tiền gas để sử dụng mạng, các giao dịch trên chuỗi khối EOS là miễn phí. EOS cũng có hỗ trợ cộng đồng lớn và nhiệt tình và vì lý do chính đáng. Đồng xu không được khai thác. Thay vào đó, các nhà sản xuất khối được bình chọn bởi cộng đồng. Cuối cùng, EOS gần đây đã hoàn thành việc bán mã thông báo thành công và có vốn để phát huy hết tiềm năng của nó. Vì những lý do này, tôi tin rằng EOS sẽ là một khoản đầu tư có lợi nhuận vào năm 2019 và hơn thế nữa.

Ripple – XRP

Ripple là tiền điện tử lớn thứ ba sau Bitcoin và Ethereum về tổng vốn hóa. Ripple cung cấp dịch vụ thanh toán tài chính toàn cầu cho các ngân hàng cho phép họ giao dịch trực tiếp và ngay lập tức xuyên quốc gia. Do đó, Ripple được định hướng đến các tổ chức lớn thay vì người dùng cá nhân. Mục tiêu của nó là cung cấp cho các tổ chức tài chính một giải pháp dễ dàng và đáng tin cậy cho các khoản thanh toán xuyênbiên giới. Nó đã hợp tác với các ngân hàng lớn trên thế giới và nhiều tổ chức tài chính đang chuyển sang áp dụng giao thức Ripple. Sự hỗ trợ thể chế này và thực tế nó là an toàn từ quy định SEC là lý do tại sao tôi tin rằng XRP sẽ sống sót trong cuộc tắm máu altcoin.

Stellar  – XLM

Mục tiêu của Stellar là cung cấp dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả và rẻ tiền cho các cá nhân để thanh toán qua biên giới. Không giống như XRP, Stellar hướng đến các cá nhân, không phải là các tổ chức lớn. Các công ty như Paypal hiện đang chi phối lĩnh vực thanh toán trực tuyến và tính phí khoảng 5% phí giao dịch. Ngược lại, Stellar cung cấp 5 giây tốc độ giao dịch và phí cực kỳ thấp (ví dụ như các khoản tiền gửi Tempo dApp chạy trên Blockchain Stellar có thể xử lý 600.000 giao dịch với 0,01 USD ). Quan trọng hơn, Stellar là nó không sử dụng bằng chứng xác minh công việc, có nghĩa là nó không phải đối phó với vấn đề tiêu thụ năng lượng như Bitcoin (thay vì PoW nó sử dụng Giao thức đồng thuận Stellar). Cuối cùng, Stellar đã thiết lập một số quan hệ đối tác với các công ty công nghệ lớn, bao gồm cả IBM. Tôi nghĩ Stellar đại diện cho một khoản đầu tư vững chắc.

Zcash – ZEC

Zcash (ZEC) là một đồng tiền điện tử dựa trên thuật toán PoW, có khả năng giao dịch ẩn danh và được phát hành vào tháng 10 năm 2016. Đồng tiền này sử dụng blockchain công cộng nhưng số lượng giao dịch và địa chỉ gửi / nhận vẫn còn giữ yếu tố ẩn danh. Quyền riêng tư là tùy chọn và không được đặt làm mặc định. Nó dựa trên cơ sở mã hóa của Bitcoin Core nhưng sử dụng các kỹ thuật tiên tiến hơn để đảm bảo rằng các giao dịch được chấp nhận mà tất cả dữ liệu không bị hiển thị. Công nghệ đằng sau nó được gọi là CryptoNote.

Zcash được xây dựng dựa trên công nghệ zero-knowledge proof, kí hiệu là zk-SNARK. Công nghệ này có thể hiểu đơn giản như sau: bạn đã thực hiện xong một phép toán và không cần những người khác thực hiện lại, khi đó zero-knowledge proof sẽ giúp bạn khẳng định mệnh đề đó đúng 100% và không tiết lộ cho ai khác. Điều này có nghĩa là các giao dịch được xác nhận mà không có dữ liệu nào được tiết lộ.

Nhóm phát triển Zcash gần đây cũng đã công bố những cải tiến kỹ thuật mà họ tuyên bố sẽ giảm mức tiêu thụ bộ nhớ của riêng tư giao dịch xuống 98%. Blog của Coinbase gần đây đã đề cập đến Zcash là có tiềm năng lớn.

0x – ZRX

Nhiều người biết về vụ nổ gần đây về số lượng trao đổi tiền điện tử phi tập trung. Trao đổi phân cấp được xây dựng với giao thức 0x, là một giao thức mở cho phép các mã thông báo ERC20 được giao dịch trực tiếp trên Blockchain Ethereum. Điều này một mình làm cho 0x một đầu tư đầy hứa hẹn. Nó cũng đã đạt được phần lớn các mốc quan trọng trong kế hoạch của nó và được xây dựng thông qua một số thư viện để dễ dàng đi vào cộng đồng nhà phát triển. Nó đã được đề cập trên blog Coinbase gần đây là tốt. Vì những lý do này, Ox là một đầu tư tốt trong năm nay.

Basic Attention Token – BAT

BAT được thành lập bởi một đội ngũ những người được đánh giá cao với nhiều kinh nghiệm trong thế giới công nghệ. Basic Attention Token gắng kết giữa nhà quảng cáo, nhà xuất bản và người dùng. Đồng nghĩa với Basic Attention Token là sự kết hợp giữa trình duyệt Brave tích hợp với mã thông báo BAT. Trình duyệt có thể đẩy lùi phần mềm độc hại và bảo vệ quyền riêng tư của người dùng trong khi họ lướt web. Theo thông báo từ whitepaper người dùng sẽ sử dụng một trình duyệt chặn các trình theo dõi và quảng cáo bán thông tin cá nhân của họ. Đây là lý do tại sao tôi nghĩ rằng BAT có thể là một khoản đầu tư dài hạn tốt.

Tron – TRX

TRX sẽ là một lựa chọn gây tranh cãi đối với một số người. Tại sao thêm nó vào danh sách? TRON gần đây đã mua BitTorrent. Việc mua lại này sẽ có ý nghĩa lớn nếu TRON có thể phát triển các phương pháp torrent an toàn hơn và phân cấp trong tương lai.

BitTorrent là một giao thức chia sẻ tài nguyên trên mạng ngang hàng, đồng thời là tên của một chương trình chia sẻ tài nguyên ngang hàng được phát triển bởi lập trình viên Bram Cohen. BitTorrent dùng để tải về những dữ liệu lớn mà không tốn chi phí máy chủ và băng thông mạng. CacheLogic ước đoán BitTorrent chiếm khoảng 35% lưu lượng trên mạng Internet trong khi một số nguồn khác cho rằng con số này không chính xác.

µTorrent là một phần mềm dùng để download file (tải file qua mạng chia sẻ ngang hàng P2P), còn gọi là một trình khách BitTorrent, miễn phí(viết là uTorrent). µTorrent (hiện tại) chạy trên hệ điều hành Windows và Mac (Leopard 10.5). µTorrent có kích thước nhỏ gọn như vậy nhờ nó sử dụng phương thức nén tệp thực thi và khi chương trình được khởi động nó lại tự giải nén để hoạt động. µTorrent được thiết kế nhằm mục đích sử dụng tối thiểu tài nguyên hệ thống, nhưng có đầy đủ các tính năng của trình khách BitTorrent.

Vì những lý do này, tôi nghĩ TRX là một altcoin với một tương lai vững chắc.

Ethereum Classic – ETC

ETC có thể sẵn sàng để tồn tại vì một lý do chính: Ethereum đang tiến tới một bằng chứng về hệ thống cổ phần. Một số người chắc chắn sẽ muốn sử dụng ETC vì họ thích bằng chứng về sự đồng thuận của công việc. Coinbase gần đây cũng đã thêm ETC, đây là một dấu hiệu tốt mà đồng tiền này không sớm xuất hiện. Vì những lý do này, Ethereum Classic là một đầu tư tốt.

Monero — XMR

Monero là một mã số riêng tư và đồng tiền ưa thích trong các thị trường darknet. Nó có sơ đồ giao dịch vững chắc bao gồm chữ ký vòng và địa chỉ ẩn được tạo trên cơ sở đặc biệt để giữ giao dịch riêng tư. Monero cũng chạy trên một bằng chứng về tiêu chuẩn xác minh công việc tương tự như Bitcoin. Cuối cùng, Monero có một nền tảng hỗ trợ cộng đồng vững mạnh bởi vì nó được thành lập trên nguyên tắc riêng tư và phi tập trung hóa. Các giá trị này là trọng tâm của khái niệm tiền điện tử ban đầu. Đây là lý do tại sao tôi nghĩ rằng đó là một đầu tư dài hạn tốt ngay bây giờ.

Litecoin – LTC

Litecoin được thành lập vào năm 2011 và đã trở thành một giải pháp thay thế Bitcoin với số vốn hóa thị trường lớn nhất trên 3 tỷ USD. LTC lấy các tính năng chính của Bitcoin và được cải tiến theo công nghệ. Một số khác biệt giữa Bitcoin và Litecoin là tổng cung, là 84 triệu so với 21 triệu của Bitcoin. Thời gian khai thác trung bình của một khối trên blockchain LTC là 2,5 phút trong khi đó là 10 phút cho BTC. LTC cũng là một trong bốn đồng tiền điện tử lớn trên Coinbase. Vì những lý do này, tôi nghĩ Litecoin sẽ sống sót trong cuộc tắm máu altcoin.

ICOVietmy.com – Theo Tradingig.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.