Dưới đây là TOP 4 đồng Altcoin mà bạn có thể xem xét để đầu tư trong một “thị trường gấu”.

Các nhà đầu tư hoặc những người đam mê tiền điện tử, những người luôn theo dõi sát thị trường sẽ biết rằng chúng ta hiện đang trải qua một “thị trường gấu“.

Điều này có phần dễ hiểu vì hầu hết các đồng tiền thường được giao dịch với Bitcoin, mà Bitcoin lại đã giảm liên tục trong một khoảng thời gian dài.

Thay vì bán tất cả mọi thứ và rút khỏi thị trường, hãy nghĩ rằng “thị trường gấu” là một cơ hội hoàn hảo để tạo ra lợi nhuận trong tương lai bằng cách đầu tư thông minh vào các dự án hứa hẹn.

Có rất nhiều dự án như thế. Và để giúp bạn, chúng tôi đã tập hợp một danh sách gồm 4 altcoin đáng chú ý nếu bạn muốn đầu tư trong một “thị trường gấu”:

Back

4. Binance Coin (BNB)

Binance Coin (BNB) là đồng tiền chính thức của Sàn Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất và phát triển nhanh nhất thế giới.

Bởi vì Binance đang trải qua giai đoạn tăng trưởng nhanh chóng, nên các nhà đầu tư có thể rất mong đợi điều tương tự xảy ra với Binance Coin.

Đồng tiền được tung ra thông qua một đợt ICO được quản lý kỹ lưỡng, sau đó đã phát hành tổng cộng 200 triệu token BNB.

Sức mạnh đằng sau Binance Coin xuất phát từ tiện ích nổi bật của nó. Đồng tiền này có thể được sử dụng để được giảm giá phí giao dịch.

Khi sử dụng Binance Coin trên sàn giao dịch Binance, nhà đầu tư được đảm bảo sẽ nhận được chiết khấu 50% trong năm đầu tiên, 25% trong năm thứ hai, 12,5% trong năm thứ ba và 6,5% trong năm thứ tư.

Vì Binance đã hứa sẽ burn 50% tổng số tiền còn lại trong lưu thông, nên các nhà đầu tư có thể mong đợi một sự gia tăng giá tích cực trong năm. Kể từ khi ra mắt, Binance Coin đã tạo ra một hiệu suất thị trường ấn tượng trong số 20 loại tiền điện tử hàng đầu.

Tại thời điểm viết bài, Binance Coin xếp thứ 15 trên CoinMarketCap với giá trị vốn hóa thị trường là 1.677.216.658 và nguồn cung lưu hành là 114.041.290 BNB.


Back

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.