Thị trường tiền ảo ngày càng phổ biến, càng có nhiều người tham gia vào thị trường thì số lượng những kẻ lừa đảo cũng tăng lên. Có rất nhiều biện pháp phòng tránh những chiêu trò lừa đảo bạn có thể sử dụng. Dù không bảo đảm những hướng dẫn này sẽ giúp bạn được an toàn 100% nhưng cũng phần nào giảm thiểu đáng kể rủi ro bị lừa và mất tiền.

Top-5-Mutual-Fund.jpg

Làm thế nào để tự bảo vệ bản thân?

Trong thị trường tiền ảo, không ai có thể bảo vệ bạn được cả, hãy học cách hiểu rõ các vấn đề và biết lựa chọn cách tốt nhất để tự bảo vệ chính mình.

Có một nguyên tắc mấu chốt mà người ta nên duy trì khi muốn có được sự an toàn trên Internet. Đó là hãy nghiên cứu kĩ càng, càng nhiều càng tốt. Khi có đủ thông tin và nhiều thông tin, việc tìm kiếm lợi ích cho riêng mình trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Các mánh lới chính xuyên suốt những trò gian lận hầu như khá giống nhau về bản chất. Bằng cách đánh giá thông thường bạn cũng có thể dễ dàng để tránh một số trò gian lận phổ biến. Luôn giữ thái độ hoài nghi nhất có thể – nguyên tắc số 1 trong trò chơi. Nếu sự việc đó có vẻ quá tốt một cách phi thực tế, chắc chắn lừa đảo 100%.

5 cách thức lừa đảo phổ biến cần lưu ý:

Back

1. #1: Dịch Vụ Khai Thác Đám Mây

Các trang web lừa đảo về dịch vụ khai thác đám mây chuyên tìm cách lừa gạt thành viên cộng đồng khai thác và những nghiệp dư cả tin. Nếu bạn gặp những người muốn khai thác đám mây hơn là khai thác phần cứng, tốt hơn hết bạn nên thận trọng.

Có một số thủ thuật mà những kẻ lừa đảo sẽ sử dụng ở đây như: Ẩn tên miền và không đăng ký với tư cách user thực; Đăng ký công ty ở một nơi có uy tín như New York, nhưng các giám đốc tất cả đều là người nước ngoài.

Back

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.