Trong khi nhiều nhà đầu tư hoàn toàn gắn bó với Bitcoin, Ethereum và một vài Coin nổi tiếng, thì một số Chuyên gia, Nhà đầu tư khác lại đang tìm kiếm những “Viên kim cương thô” trong thế giới Blockchain bao la rộng lớn.

Dưới đây, tác giả liệt kê 5 Altcoin có vốn hóa thấp nhưng lại rất tiềm năng tăng. Thật khó để nói liệu những đồng này sẽ tạo ra ROI gấp 100 lần hay tăng trưởng nhanh chóng như BTC, ETH đã từng hay không. Tuy nhiên, các thông số kỹ thuật của dự án cho thấy chúng chỉ mới là một nơi khởi đầu tốt.

Bài viết này được viết với định dạng danh sách. Quý vị có thể bấm Next / Back để xem thêm nội dung.

Back

1. 1. DragonChain (DRGN)

1. DragonChain (DRGN)

Dự án DragonChain tách khỏi Disney vào năm 2016, sau đó được phát triển như là một nền tảng mã nguồn mở. Hiện tại, DragonChain là nền tảng kinh doanh cho phép tạo ra một blockchain an toàn và có thể mở rộng. Dự án cung cấp cơ sở hạ tầng smart contract với trọng tâm là bảo mật, phát triển và khả năng mở rộng.

Với khả năng giúp công nghệ blockchain được các doanh nghiệp nhỏ chấp nhận, DRGN có thể bị định giá thấp do số lượng các sàn giao dịch niêm yết hạn chế. Coin này hiện chỉ được tìm thấy trên các nền tảng như Kucoin, IDEX và EtherDelta.

Back

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.