Trong quý đầu tiên của năm 2017, tổng cộng có bảy ICO đã được đưa ra, nâng cao khoảng 28 triệu USD trong quá trình này. Quý sau đã tăng gấp bốn lần khi số lượng ICO ra mắt tăng lên 25, với tổng số tiền gây quỹ là 680 triệu đô la.

Đến quý 3, số lần ra mắt tăng gấp đôi một lần nữa, và giá trị thị trường của những ICO này đã vượt mốc 1 tỷ đô la.

Xu hướng này tiếp tục trong quý IV và đến cuối tháng 12, tổng cộng 4,9 tỷ đô la đã được nâng lên trong không gian một năm và tiền điện tử giờ đây đã tốt và thực sự trên bản đồ.

Hầu hết các dự án gắn liền với các ICO này đã biến mất, hoặc đơn giản là không tạo ra tác động đáng chú ý trên thị trường.

Nhưng những ICO nào thực sự phân phối tiềm năng đầu tư của họ? Dưới đây là danh sách năm ICO hàng đầu có lợi nhuận cao nhất trong năm 2017, được xếp hạng theo lợi tức đầu tư.

Bài viết này được viết với định dạng danh sách. Quý vị có thể bấm Next / Back để xem thêm nội dung.

Back

6. TOP 6 (Chung): Ox, Etheroll, Metal, EOS

Tất cả các altcoins này được thành lập vào năm 2017 và đã thực hiện đáng ngưỡng mộ – mỗi người trong số họ đạt được mức tăng cao hơn 1000%.

Cụ thể, Ox chỉ thu hẹp được số điểm trong top 5 sau khi tăng 2669% kể từ khi ra mắt vào tháng 8 năm ngoái.

EOS có thể được đặt cao nhất trong số này về mặt thị trường, nhưng chỉ tăng 1241% kể từ khi ra mắt – ít hơn một phần sáu mức tăng trưởng được Aeternity thể hiện trong cùng khoảng thời gian đó.

 

Cuối cùng, năm 2017 đã chứng minh một năm mang tính bước ngoặt đối với tiền điện tử. Mức tăng trưởng ROI cao nhất mọi thời đại đã được ghi nhận bởi NXT và IOTA – nhưng các dự án này đã được khởi động vào năm 2013 và 2015 tương ứng. Tất cả các ICO trong danh sách này đã phát triển với tốc độ như vậy mà họ có thể khả thi được dự kiến ​​sẽ vượt trội hơn một số đồng tiền được thành lập hơn trong những năm tới.

Back

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.