Tron [TRX] đã thực hiện một bước tiến lớn tới các khoản thanh toán toàn cầu. Token TRX vừa được tích hợp trên CoinPayments nơi có cơ sở người dùng khoảng 2,2 tỷ và được cung cấp ở 182 quốc gia.

Tron [TRX] có thể truy cập đến hơn 2,2 triệu người ở 182 quốc gia

CoinPayments công bố trên Twitter:

“Chúng tôi vui mừng thông báo việc bổ sung #TRON (TRX) vào nền tảng. 2,2 triệu doanh nghiệp và người dùng của chúng tôi hiện đều có thể chấp nhận thanh toán bằng TRX thông qua bất kỳ tích hợp nào của chúng tôi cho tất cả nền tảng thương mại điện tử lớn! ”

CoinPayments được ghi nhận là nền tảng thanh toán tiền điện tử đầu tiên và lớn nhất trên toàn thế giới. Nó cũng là một trong những nền tảng tiền điện tử trực tuyến toàn diện nhất. Nền tảng này cho phép người bán chấp nhận Bitcoin và hơn 600 loại altcoin. Chúng cho phép người bán sử dụng bộ xử lý thanh toán với sự trợ giúp của “phần mềm bổ trợ dễ sử dụng”.

Công ty muốn trở thành nền tảng thanh toán hàng đầu trong không gian tiền điện tử đang nổi. Họ sẽ đạt được điều này bằng cách điều chỉnh theo điều kiện thay đổi của thị trường và luôn hỗ trợ Bitcoin [BTC] cùng các loại tiền điện tử khác.

Công ty thanh toán tuyên bố Tron có một bản phát hành dữ liệu vượt trội, cung cấp nội dung được cải tiến, ICO cá nhân đơn giản và cơ sở hạ tầng nâng cao. Tron là một trong những đồng coin hàng đầu trên thị trường về giá trị, và đây là một trong những lý do mà CoinPayment đã tích hợp Tron trên nền tảng thanh toán của họ.

Họ nói rằng:

“Hãy cùng theo dõi TRON MainNet và việc mua lại BitTorrent gần đây của họ, bạn có thể bắt đầu tích lũy đồng coin này bằng cách chấp nhận thanh toán TRON (TRX) trong cửa hàng của bạn ngay hôm nay!”

Bước tiến quan trọng cho cộng đồng TRON

Công ty cũng cho biết rằng Tron có thể được sử dụng để mua sản phẩm, dịch vụ và có thể được sử dụng để tài trợ cho các dự án. TRX có thể được sử dụng để trả tiền cho nội dung và TRX sẽ được chuyển cho các nhà sản xuất nội dung. Sau đó, các nhà sản xuất nội dung có thể chuyển tokenTRX sang các tiền điện tử khác hoặc tiền pháp định.

Trên blog của họ, CoinPayments nói rằng Tron đã được sử dụng cho các dịch vụ thanh toán ở một số thị trường, cả trực tuyến và ngoại tuyến. Họ tiếp tục bổ sung rằng việc chấp nhận Tron trong giai đoạn đầu của nó sẽ giúp các thương nhân mong muốn sử dụng TRX để “tiếp cận với cộng đồng sôi nổi”.

Rodrigo Braga, một người dùng tích cực trên Twitter đã nói:

Tôi hy vọng phát triển này sẽ duy trì thêm nữa, vì vậy trong tương lai sẽ không còn cần phải chuyển đổi sang tiền pháp định nữa.

Alice, một người đam mê tiền điện tử cho biết:

“Đây thực sự là một yếu tố mang tính quyết định, cộng đồng TRON của chúng tôi đang tiến một bước quan trọng.”

William Adoasi, người sáng lập Vitae London cho biết:

Yay tôi có thể để $0.02 của mình ở một số nơi mới rồi.

ICOVietmy.com – Theo Ambcrypto/Cafebitcoin.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.