Thể theo thông báo mới nhất từ Group chính thức của Truegame trên Telegram vừa cho biết Truegame Token (TGAME) sẽ chính thức chào sàn, mở khoá cho phép Token Holder tự do giao dịch và “Quyết định giá trị” của TGAME trên các Sàn tập trung như Livecoin và Exrates.

  • Lên Sàn Livecoin vào lúc 18:00 (Giờ Việt Nam) – Ngày 23/06, với 2 cặp TGAME/BTC và TGAME/ETH. Mở tài khoản Sàn Livecoin >>Tại đây<<.
  • Lên Sàn Exrates vào Ngày 26/06, với 3 cặp TGAME/BTC, TGAME/ETH và TGAME/USD. Mở tài khoản Sàn Exrates >>Tại đây<<.

1_E_HQCGSuPq1FzR-wqRYTNg

Lý do Truegame quyết định niêm yết TGAME trên các Sàn trong Top 40 – 50 đơn giản vì kinh phí eo hẹp do quá trình ICO không thành công như mong đợi, diễn biến gọi vốn ICO diễn ra ngay tâm bão Downtrend vì thế số lượng vốn gọi được là khá ít và chậm chạm là sự hiển nhiên, song điều này không đồng nghĩa với một tương lai u ám cho Truegame.

Theo quan điểm của ICOVietmy ngay từ những ngày đầu đánh giá Dự án ICO Truegame của chúng tôi vẫn giữ nguyên quan điểm đánh giá tích cực về tương lai và tiềm năng phát triển của Truegame là không tệ, nếu không nói là khá sáng.

Hiện Truegame đang sở hữu một Cộng đồng mạnh cả về số lượng lẫn chất lượng từ các Nhà tư vấn tên tuổi; Có thể nói Team Dev của Truegame là một team khá mạnh, với bề dày kinh nghiệm trãi dày trên khắp các mặt trận từ Pháp lý đến Gamble, Gaming và cả lập trình Blockchain – Xương sống của những trò chơi giải trí có thưởng, mang tính chất mai mắn hơn là sát phạt đỏ đen như các trang Casino Crypto khác chỉ chấp nhận Tiền mã hoá như một phương tiện thanh toán, chứ không phải đơn thuần là một site hoạt động hoàn toàn dựa trên xác xuất thống kê và toán học Blockchain như Truegame.

Sau đây là thông tin về việc phân bố TGAME Token hậu ICO:

Xem thêm Truegame Roadmap ICOVietmy – June.2018.

Ngay hôm nay Quý vị có thể Mở một tài khoản Truegamenhận Miễn phí 10 USD * để và trải nghiệm những trò chơi có thưởng trên nền tảng Blockchain >>Tại đây<<.

* Để nhận Miễn phí $10, Quý vị chỉ cần cung cấp Username trên Bitcointalk.

 

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.