Advertisements
Thứ Tư, Tháng Một 16, 2019
Home NEWS Trung Quốc lên kế hoạch chuyển đổi Trung tâm dữ liệu của...

Trung Quốc lên kế hoạch chuyển đổi Trung tâm dữ liệu của Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ thành ‘Trang trại đào coin’

Công ty cổ phần Wuhan General Group (Trung Quốc) đã tiến hành đàm phán để chuyển đổi một cơ sở của Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ thành một trang trại khai thác crypto, theo một thông cáo báo chí được công bố vào ngày 11/9.

Theo thông cáo báo chí, trong trường hợp cuộc thương lượng thành công, công ty sẽ triển khai ‘giàn khoan’ vào cuối tháng 10 hoặc cũng có khả năng sẽ kéo dài trong nhiều tháng tiếp theo. Khi chuyển đổi cơ sở, Tập đoàn Vũ Hán được cho là có thể hưởng lợi từ mức giá điện thấp ở Hoa Kỳ, khí hậu mát mẻ, và Internet tốc độ cao – những nhân tố rất quan trọng cho hoạt động khai thác mỏ.

Trung tâm dữ liệu rộng 55.000 feet vuông với hơn 3 MW điện năng để cung cấp cho 1.300 máy khai thác, với 12.000 máy được bổ sung sau khi nơi này nâng cấp lượng điện năng lên 30MW vào năm 2019. Theo ước tính của công ty, ban đầu sẽ có 1.300 máy khai thác mỗi tháng. Ramy Kamaneh – Tổng Giám đốc Tập đoàn Vũ Hán – cho biết:

Chúng tôi đã lên kế hoạch xây dựng chiến dịch này vào 3 tháng trước, nhưng trong tình hình giá đang giảm trong thị trường tiền điện tử, chúng tôi đã lùi lại một bước để đánh giá lại chiến lược của mình. Quyết định chờ đợi thị trường ổn định lại có lẽ sẽ tốt hơn, đặc biệt là khi xem xét hoạt động của nhiều đồng coin ở hiện tại. Chúng tôi đã hành động vì lợi ích tốt nhất của công ty và của các cổ đông, đồng thời chúng tôi tin chắc rằng thị trường đã chạm đáy và chuẩn bị tăng trở lại.

Một số tiểu bang của Hoa Kỳ được biết đến với chi phí năng lượng thấp, khiến chúng trở thành điểm đến lý tưởng của các công ty khai thác mỏ. Vào tháng 7, các nhà quản lý tiểu bang New York đã phê duyệt một sơ đồ tỷ lệ năng lượng mới cho các thợ mỏ tiền điện tử và cho phép họ đàm phán các hợp đồng. Bên cạnh đó, thành phố Massena đã giới thiệu một cấu trúc tỷ lệ mới cho các thợ mỏ, xem xét các hợp đồng theo từng trường hợp và bảo vệ các khách hàng tiện ích khác khỏi hiện tượng tăng giá.

ICOVietmy.com – Theo Blogtienao/Cointelegraph.

Advertisements

1 COMMENT

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.