Ubex nhằm mục đích kết hợp trí thông minh nhân tạo và quảng cáo online với quy mô toàn cầu, phi tập trung. Sau đây là thông tin chi tiết và đánh giá của ICOVietmy về dự án này:

UBEX LÀ GÌ?

Ubex là một Sàn Thương mại Điện tử dành cho các giao dịch mua bán quảng cáo, hoạt động dựa trên mạng neuron, sử dụng blockchain và hợp đồng thông minh.

Ubex ra đời nhằm mục đích sử dụng AI (Trí thông minh nhân tạo) để giải quyết một số vấn đề lớn trong ngành Quảng cáo Online hiện ngày nay.

Hãy dành 3 Phút để xem lướt Giới thiệu Tổng quan về Dự án Ubex bằng Tiếng Việt

ĐĂNG KÝ THAM GIA ICO UBEX >>Tại Đây<<
Nhận Miễn phí 500 UBEX và Cộng dồn thêm 2% Bonus.


TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH CỦA UBEX

Ubex tin rằng người dùng Internet đang đối mặt với hiện trạng quảng cáo trực tuyến ngày một xấu hơn. Họ đang đối mặt với những trò gian lận thông qua quảng cáo. Họ đang xem quảng cáo không liên quan đến những điều họ đang quan tâm hoặc đang bị làm phiền bởi tần suất quảng cáo dày đặt. Và tất nhiên, họ không được đền bù hoặc thưởng hưởng xứng đáng cho những đóng góp “khi bị xem quảng cáo”.

du an ico ubex 2 tam nhin su menh.png

Các nhà quảng cáo, trong khi đó đang phải đối mặt với các vấn đề tương tự: Quảng cáo không hiệu quả, Lưu lượng truy cập giả mạo, kém chất lượng và khó khăn trong việc tìm ra các kênh quảng cáo chất lượng. Các nhà xuất bản hiện cũng đang gặp nhiều khó khăn với thu nhập thấp và nổ lực lắp đầy các không gian trống đôi lúc là bất khả thi.

Vậy nên, sự ra đời của Ubex nhằm mục đích giải quyết tất cả những vấn đề trên bằng cách sử dụng mạng lưới công nghệ Blockchain. Ubex tự tin rằng sự trao đổi quảng cáo phi tập trung toàn cầu sẽ là “tương lai của ngành quảng cáo trực tuyến” hiện nay.


VẤN ĐỀ VÀ GIẢI PHÁP CỦA UBEX

Ubex tin rằng người dùng, nhà quảng cáo và nhà xuất bản – ba người tham gia vào hệ sinh thái quảng cáo toàn cầu – đang đối mặt với nhiều vấn đề khác nhau với hệ thống quảng cáo ngày nay, bao gồm:

du an ico ubex 1 van de va giai phap

Người dùng

 • Quảng cáo không liên quan hoặc gây phiền nhiễu
 • Thanh toán quá mức cho các sản phẩm và dịch vụ do nhiều trung gian và hoa hồng cao
 • Rủi ro cao do việc sử dụng các phương pháp quảng cáo cưỡng chế của kẻ lừa đảo

Nhà quảng cáo

 • Không chắc chắn về việc đạt được kết quả khi nhà quảng cáo bị buộc phải trả tiền cho các nhấp chuột và quảng cáo được hiển thị mà không đảm bảo doanh thu thực tế
 • Khó khăn trong việc tìm ra tất cả các kênh quảng cáo có sẵn, dẫn đến chi phí trên cao hơn và nhu cầu thuê thêm nhân viên
 • Không hiệu quả trong các kênh quảng cáo nhất định, với sự thiếu hiệu quả chỉ trở nên rõ ràng sau khi ngân sách đã được chi tiêu

Nhà xuất bản

 • Đấu tranh để tìm nhà quảng cáo để lấp đầy các vùng quảng cáo
 • Thu nhập thấp và không có khả năng dự báo các khoản thanh toán trong tương lai từ nhà quảng cáo
 • Thanh toán chậm trễ và không thanh toán từ các nhà quảng cáo không trung thực hoặc chất lượng thấp
 • Ubex tin rằng nó có thể giải quyết tất cả những vấn đề này bằng cách sử dụng một trao đổi quảng cáo phi tập trung. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn cách nó hoạt động.

UBEX HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Ubex đặt mục tiêu giải quyết các vấn đề trong ngành quảng cáo sử dụng mạng nơron và công nghệ blockchain. Ubex đang xây dựng một trao đổi quảng cáo phi tập trung toàn cầu, nơi các công ty có thể quảng cáo hiệu quả trong khi nhà xuất bản có thể mã hóa hiệu quảcác vị trí quảng cáo trên trang web của họ.

du an ico ubex hệ sinh thái.png

Một số mục tiêu và chức năng chính của nền tảng này bao gồm:

Tự động tương tác giữa nhà xuất bản và nhà quảng cáo:

Ubex muốn cho phép các nhà xuất bản và nhà quảng cáo tương tác an toàn với nhau mà không cần sử dụng một người trung gian – ngay cả khi hai bên không có lý do để tin tưởng lẫn nhau. Để thực hiện điều này, Ubex sẽ sử dụng mạng thần kinh và dữ liệu tích lũy để chọn nội dung quảng cáo phù hợp nhất tại bất kỳ thời điểm cụ thể nào cho một người dùng cụ thể, tối đa hóa xác suất thu được kết quả mong muốn. Ubex cũng sẽ có một hệ thống danh tiếng và hệ thống hợp đồng thông minh để cung cấp các giao dịch P2P an toàn.

Giảm hoa hồng và người trung gian:

Ubex sẽ thay thế người trung gian bằng công nghệ blockchain. Điều đó có nghĩa là không có lớp giữa nhà quảng cáo và nhà xuất bản. Ubex sẽ sử dụng các hợp đồng thông minh để cho phép nhà xuất bản và nhà quảng cáo tương tác trực tiếp với nhau. Điều đó có nghĩa là nhà xuất bản có thể kiếm được nhiều tiền hơn trong khi nhà quảng cáo có thể giảm chi phí giao dịch không cần thiết.

Nhà xuất bản có thể mã hóa các vùng quảng cáo:

Ubex giúp các nhà xuất bản dễ dàng mã hóa các vùng quảng cáo hơn. Nhà xuất bản có thể đăng thống kê từ trang web của họ trực tuyến, giúp các nhà quảng cáo dễ dàng chọn các trang web hoạt động tốt cho chiến dịch quảng cáo tiếp theo của họ.

Hệ thống danh tiếng nhiều lớp:

Ubex sẽ có một hệ thống danh tiếng nhiều lớp xếp hạng các nhà quảng cáo và nhà xuất bản. Dữ liệu danh tiếng này sẽ được lưu trữ trong blockchain cùng với toàn bộ lịch sử hoạt động của cá nhân. Mục đích là để giảm gian lận và cho phép một cách để đối phó với các đối tác đáng tin cậy nhất.

Trả tiền cho mỗi kết quả:

Ubex mô tả mô hình của nó như là một mô hình “trả cho mỗi kết quả”. Sử dụng công nghệ blockchain, Ubex sẽ trả tiền dựa trên kết quả của từng blockchain.

Quản lý chiến dịch quảng cáo:

Ubex sẽ cung cấp cho nhà quảng cáo toàn quyền kiểm soát chiến dịch của họ, bao gồm báo cáo chi tiết và lọc dữ liệu, nhập và xuất dữ liệu, biểu đồ thống kê chiến dịch chi tiết và kiểm soát giao dịch trong suốt thông qua blockchain.


THÔNG TIN VỀ UBEX TOKEN VÀ QUÁ TRÌNH ICO

ĐĂNG KÝ THAM GIA ICO UBEX >>Tại Đây<<
Nhận Miễn phí 500 UBEX và Cộng dồn thêm 2% Bonus.

 Thông tin cơ bản về Ubex:

 • Tên Dự án: Ubex
 • Mã Token: UBEX
 • Nền tảng: Ethereum
 • Tiêu chuẩn: ERC20
 • Total Supply: 4,000,000,000 UBEX
 • Soft Cap: 4,000 ETH
 • Hard Cap: 24.000 ETH
 • Chấp nhận Thanh toán: BTC, ETH, LTC

Quá trình mở bán ICO:

 • Bắt đầu: Ngày 21/05/2018
 • Kết thúc: Ngày 13/08/2018
 • Giá bán: 1 UBEX = 0.00001 ETH
 • Bonus: Tối đa 20% và giảm dần
 • Min Deposit: 0.01 ETH

Desktop Screenshot 2018.06.25 - 15.56.17.38

Ubex xoay quanh một mã thông báo gốc có tên UBEX. Nhà quảng cáo chi tiêu mã thông báo UBEX từ số dư tài khoản của họ để truy cập vào hợp đồng thông minh và thực hiện giao dịch với nhà xuất bản.

Các thẻ UBEX là các thẻ ERC20 trên khối Ethereum .

Trong tổng số cung cấp mã thông báo, 75% đang được phân phối cho cộng đồng, với các thẻ còn lại được trao cho nhóm và cố vấn (18%), quỹ dự trữ (4%) và tiền thưởng (3%).

Ubex đã thiết lập một khoản tiền 24.000 ETH cho việc bán mã thông báo. Chi phí của một mã thông báo UBEX duy nhất là 0.00001 ETH.


ĐỘI NGŨ PHÁT TRIỂN:

Ubex bắt đầu cuộc sống của mình trong quý 4 năm 2016 khi công ty tung ra một nền tảng quảng cáo độc quyền tập trung vào việc thúc đẩy các khoản vay ngắn hạn. Trong suốt năm 2017, công ty đã thêm các tính năng như API và đấu giá của nhà quảng cáo. Cuối cùng họ đã mở rộng thành một hệ thống quảng cáo có khả năng phục vụ toàn bộ internet.

Ubex được đăng ký dưới tên Ubex AI AG. Công ty có trụ sở tại Zug, Thụy Sĩ tại Phòng thí nghiệm Thung lũng Crypto.

Các thành viên chủ chốt của nhóm Ubex bao gồm Artem Chestnov (Giám đốc điều hành và đồng sáng lập), Giám đốc tiếp thị cho AB Inbev ở Bỉ. Ông là một doanh nhân nối tiếp với một nền tảng rộng lớn trong các hoạt động tiếp thị châu Âu.

Các thành viên khác của nhóm Ubex bao gồm Daniel Biesuz (Trưởng bộ phận pháp lý và đồng sáng lập), Guy Weissman (CTO) và Andrew Rippon (COO).

du an ico ubex team.png


ĐỐI TÁC CỦA UBEX:

du an ico ubex doi tac.png


RỦI RO PHÁT TRIỂN:

du an ico ubex rui ro.png

ĐÁNH GIÁ CHUNG:

Ubex là một trao đổi quảng cáo phi tập trung toàn cầu nhằm giúp các nhà xuất bản và nhà quảng cáo dễ dàng tương tác với nhau hơn khi sử dụng blockchain làm trung gian. Mục tiêu là tạo ra một thị trường P2P không tin cậy, nơi nhà xuất bản có thể mã hóa các thuộc tính trực tuyến và nhà quảng cáo có thể tối đa hóa giá trị của các chiến dịch quảng cáo.

Để tìm hiểu thêm về Ubex và cách thức hoạt động của nó, hãy truy cập trực tuyến ngay hôm nay tại Ubex.com.

ĐĂNG KÝ THAM GIA ICO UBEX >>Tại Đây<<
Nhận Miễn phí 500 UBEX và Cộng dồn thêm 2% Bonus.

LIÊN HỆ VỚI UBEX:


Lưu Ý: Đầu tư ICO nói riêng và Cryptocurrency nói chung luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro ngoài ý muốn có thể dẫn đến thua lỗ và những hệ luỵ khác. Bài giới thiệu và những đánh giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Quý vị vui lòng cân nhắc kỹ trước khi quyết định đầu tư.

ICOVietmy.com Biên soạn.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.