Tài sản kỹ thuật số TRX có khả năng không đồng thuận với áp lực của Bitcoin khi giao dịch Tether (USDT) ra mắt.

Tron đang đếm ngược những ngày mong chờ cột mốc mới của nó – cuộc bầu cử Super Representative diễn ra vào ngày 26/6. Ngày càng nhiều nhà đại diện đang vận động cho cuộc bầy cử này. Thế nhưng, sự kiện quan trọng nhất chắc hẳn là kỳ vọng về giá thị trường của TRX cuối cùng rồi sẽ được “đánh thức”.

“Đếm ngược ngày Quốc khánh #TRON: 11 ngày, 20 tiếng, 10 phút, 2 giây! #TRONSR $TRX #TRX” – Justin Sun đăng tải ngày 13/6 năm 2018

Yếu tố kích hoạt đằng sau nó chính là sự ra mắt của cặp đôi Tether (USDT) trên Binance. Sàn giao dịch sở hữu ví Tether lớn nhất còn tồn tại đã lan rộng tài sản USDT và để nó di chuyển vượt ngoài tầm Bitcoin và đến những đồng coin được chỉ định khác. Điều này đã cho các đồng coin một mức giá thay thế, trong đó giá trị cuối cùng được xác định trong giao dịch không tách rời từ BTC.

Đối với TRX, ảnh hưởng của cặp BTC vẫn đang khá lớn, nhưng gần đây, thị phần giao dịch USDT đã mở rộng đến 18%. Trong trường hợp này, TRX tương đồng với EOS ở chỗ di chuyển ngược với thị trường và chứng kiến giá của nó thách thức sự rớt giá của BTC với khả năng phục hồi tốt hơn. Nhiều cảnh báo cho rằng giao dịch USDT có thể “thổi phồng” giá một cách giả tạo.

Kết quả hình ảnh cho tron trx election

TRX đã mất hơn 27% trong tuần vừa rồi khi thị trường “báo động đỏ” và tiếp tục trượt giá. TRX đã giao dịch ở mức giá 0.043USD, giảm 9.3% trong 24 giờ qua. Giờ đây, TRX có thể sẽ phải đấu tranh để lấy lại vị trí và hy vọng một hiệu ứng tích cực từ cuộc bầu cử.

TRON đã rất chú tâm tạo nên một quá trình bầu chọn đơn giản và trực quan thông qua wallet, không giống EOS- phụ thuộc vào các trang web của bên thứ ba và điều khiển các lời nhắc dòng lệnh. Yêu cầu của TRX chính là đóng token trong vòng 3 ngày để bỏ phiếu. Tuy nhiên, vẫn còn chưa rõ cần có bao nhiêu wallet mới nào của TRON ở đấy và bao nhiêu đơn được rút lại từ các giao dịch.

Trong một báo cáo theo chiều hướng tích cực hơn, nhóm Ledger đã tiếp cận TRON để đạt được cách tốt nhất để có được tài sản của TRX trong lưu trữ phần cứng. Thử thách lớn nhất có thể sẽ là tạo nên một ví lưu trữ có chức năng khóa token để bỏ phiếu. Thế nhưng, việc đưa TRX vào ví phần cứng phổ biến sẽ giúp dự án lan rộng đến một nhóm lớn hơn của các nhà đầu tư.

ICOVietmy.com Biên soạn lại – Theo Cryptovest/Tradingig.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.