Giá bitcoin đã tăng 10% trong vòng 30 phút qua, sau đó tiếp tục tăng đột biến đáng kể về khối lượng. Trong vòng một giờ, giá bitcoin, Bitcoin Cash, Ether, Ripple và EOS tăng từ 6% – 10%, đồng thời giá trị thị trường tiền điện tử tăng lên $292 tỷ từ $272 tỷ đô la, hơn$ 20 tỷ. Liệu dấu hiệu tích cực đang quay trở lại?

d75941334fac72636dd8b59db638f710.jpeg

Thị trường đã thêm 20 tỷ đô la trong 30 phút.

Một đợt phục hồi bất ngờ xảy ra vào tối ngày 17 tháng 7, đẩy giá của các tài sản kỹ thuật số lớn tăng đột biến do biên lợi nhuận lớn. Bitcoin và EOS đã tăng gần 10% trong một khoảng thời gian ngắn.

Trong các báo cáo trước đó, CCN lưu ý rằng thị trường đã chứng kiến ​​sự xuất hiện của một loạt các sự kiện tích cực như việc chính phủ Hàn Quốc điều tiết thị trường tiền điện tử có thể thúc đẩy thị trường phục hồi. Bên cạnh đó, sự phát triển tích cực trong các thị trường crypto hàng đầu như Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc cũng đóng góp vào xu hướng này.

Lần cuối cùng BTC tăng vọt với mức ký quỹ lớn như phiên tăng hôm nay là ngày 9 tháng 4, khi giá của BTC tăng từ $6,900 lên $8,000, trong vòng 30 phút. Nếu giá bitcoin vượt mốc $8,000, nó có thể lặp lại điều tương tự vào ngày 9 tháng 4 và có khả năng test ngưỡng hỗ trợ  $10,000. Tuy nhiên, nếu bitcoin vẫn ổn định ở mức $7,400, bitcoin có thể cố gắng phá vỡ các mức hỗ trợ lớn từ $8,000 đến $9,000 trong tuần tới.

Khối lượng mạnh, xây dựng đà

Sự khác biệt giữa đợt phục hồi ngày 17 tháng 7 và các lần trước đó trong suốt tháng 6 là khối lượng. Hiện tại, trên Binance, sàn giao dịch crypto lớn nhất thế giới, khối lượng bitcoin đối với Tether (USDT) là 300 triệu USD, tăng từ 100 triệu USD kể từ ngày 16 tháng 7. Trong hai ngày, khối lượng bitcoin tăng gấp ba lần.

Trong suốt tháng 7, vấn đề với thị trường crypto là khối lượng thấp, và bất chấp các momentum lạc quan và tín hiệu tích cực của Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) cộng với đường trung bình động phân kỳ-hội tụ(MACD) bitcoin, khối lượng giao dịch tiền tệ thấp không cho phép bắt đầu một đợt phục hồi mới.

Sự phục hồi bất ngờ ngày 17 tháng 7 được hỗ trợ với khối lượng tăng đột biến lớn, kết hợp với các sự kiện tích cực như việc bổ nhiệm Giám đốc điều hành mới cho Goldman Sachs, người đã thảo luận về tương lai của Bitcoin một cách đầy triển vọng.

Trước đây, David Solomon, Giám đốc điều hành Goldman Sachs mới được bổ nhiệm, đã thừa nhận lần đầu tiên Goldman Sachs đang chuẩn bị tung ra một nền tảng giao dịch tiền điện tử thích hợp.

ICOVietmy.com – Theo Tradingig/CCN.

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.