Tại thời điểm viết bài, XRP có giá trị là 0.286 USD, thực sự xa vời với mục tiêu 3.0 USD mà nó đã từng đạt.

Đối với lợi nhuận ngắn hạn, XRP là một sự lãng phí thời gian. Nó ít biến động hơn so với nhiều tiền điện tử khác. Nếu bạn cần XRP “tiền nhanh”, theo mình, bạn hãy tránh XRP ngay bây giờ. Tuy nhiên, theo Seeking Alpha, XRP vẫn là một khoản đầu tư khả thi cho tương lai, và đây là lý do:

“Ripple [XRP] là một mạng lưới phân phối, có nghĩa là các giao dịch tức thời ngang hàng xảy ra trên mạng được xác nhận thông qua các “nodes” rất nhiều và đa dạng. Điều này giúp mạng phát triển về khả năng phục hồi rủi ro.”

Do đó, rủi ro dài hạn liên quan đến đầu tư tiền điện tử bị giảm đi do tính chất của mạng Ripple và việc xây dựng XRP.

“Ngành ngân hàng đang có kế hoạch tích hợp nó vào hệ thống của họ. Các nghiên cứu chỉ ra rằng 50 trong tổng số các ngân hàng lớn nhất trên thế giới có hoặc đang có kế hoạch tích hợp XRP trong tương lai gần. Ripple đang dự định hợp tác với tổng cộng 200 ngân hàng – định vị bản thân một cách độc đáo vào hệ sinh thái ngân hàng toàn cầu.”

XRP đang ngày càng được chấp nhận rộng rãi, và do đó, mở ra một tương lai cực thịnh vượng, sẽ khuyến khích XRP trở thành một loại tiền tệ chính thống, và rồi dẫn đến việc áp dụng tại các ngân hàng chủ đạo trong tươi lai.

“Tốc độ giao dịch rất nhanh, kết hợp với độ xác thực làm cho XRP trở thành một đồng tiền điện tử đáng tin cậy. Trên thực tế, Weiss Ratings vừa thông báo rằng Ripple có tốc độ giao dịch nhanh nhất so với bất kỳ đối thủ cạnh tranh crypto hay blockchain nào.”

Các tín đồ của XRP hiện tại cứ coi là chạm đáy nỗi đau đi, một tương lai tươi sáng sẽ sớm đến với các bạn.

Sau khi tất cả các drama xung quanh Ripple và XRP bị coi là chứng khoán, mình hy vọng cuộc đua mainstream này sẽ nóng lên và đạt được những thành quả tốt nhất.

Công nghệ Ripple là thứ làm cho XRP phù hợp nhất với vai trò là một khoản đầu tư dài hạn. Như đã nói, nó không có lợi thế cho các nhà đầu tư gặt hái phần thưởng ngắn hạn, nhìn vào tổng thể, nếu bạn nắm giữ và có thể đầu tư lâu dài, XRP sẽ thịnh vượng và có thể truyền cảm hứng cho một số thay đổi mainstream trong thế giới thực.

ICOVietmy.com – Theo Tradingig/Cryptodaily.

 

Advertisements

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.